Hoa hậu Khánh Vân liên tục càn quét sàn diễn thời trang

Ngày : 31/10/2020

Mô tả hình

Sau khi dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng tại miền Trung, Hoa hậu Khánh Vân tất bật trở lại với lịch làm việc cá nhân, như chuỗi lịch diễn thời trang trong “Vietnam Runway Fashion Week”. Vốn có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, Hoa hậu Khánh Vân được nhiều nhà thiết kế tin tưởng mời tham gia trình diễn cho bộ sưu tập của mình.

Không chỉ đảm nhận vai trò First Face cho BST “I Dreamed A Dream” của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Khánh Vân còn vinh hạnh là người diễn mở màn khai mạc “Vietnam Runway Fashion Week”. Xuất hiện trong tạo hình cảm hứng từ loài nai, Hoa hậu Khánh Vân mang thông điệp về giấc mơ hồi sinh rừng của con người, đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sống. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Rừng là hơi thở của tất cả vạn vật trên trái đất. Vì vậy, cần bảo vệ và giữ gìn rừng – không chỉ cho chúng ta hôm nay mà còn cho những thế hệ tiếp theo sinh sống trên trái đất”.

Bên cạnh show của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Khánh Vân còn tham gia trình diễn cho show “Đêm đông cuối cùng” của NTK Lê Long Dũng. Hoa hậu Khánh Vân diện bộ váy form dáng đuôi cá, xuất hiện quyền lực cùng vương miện. Cô bật mí: “Vân rất vui vì có cơ hội diễn chung với các anh chị là những nhân vật đại diện cho cộng đồng LGBTQ+. Vân nghĩ rằng, dù bạn là ai, giới tính nào, bạn cứ luôn tự tin là chính mình, tự tin thể hiện bản thân mình”.

Khép lại “Vietnam Runway Fashion Week”, Hoa hậu Khánh Vân sẽ tiếp tục với các dự án riêng và các hoạt động quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam.

Photo: Kiếng Cận

 

:
Xem thêm
Về đầu trang