Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 chính thức tìm được chủ nhân

Ngày : 07/12/2020

Mô tả hình


Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 là chương trình nhằm tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt là những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm chủ doanh nghiệp.

Mô tả hìnhChương trình Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 do Ấn phẩm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam tổ chức – được thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen. Chương trình Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 với thông điệp ghi lại từng khoảnh khắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam, gala tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 đã tìm được những nữ doanh nhân hội tụ Nhan sắc – Trí tuệ nâng tầm doanh nhân Việt Nam thông qua chuỗi hoạt động và đêm gala được tổ chức tại Thành phố Đà Lạt.

Mô tả hình

Mô tả hình


Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 là chương trình nhằm tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt là những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm chủ doanh nghiệp. Chương trình với tinh thần ôn lại truyền thống cao quý, những ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, và cũng là dịp để tri ân những tấm gương phụ nữ anh hùng của dân tộc. Chương trình mang ý nghĩa của sự bình đẳng giới sâu sắc, mang theo hơi thở thời đại mới ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, vai trò của người phụ nữ đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước. Trong những chặng đường nỗ lực, phát huy vai trò của phụ nữ chung tay, đóng góp, trí tuệ, sáng tạo cùng sự tích cực tham gia vào các hoạt động về mọi mặt trong đời sống xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của phụ nữ Việt Nam được thể hiện rõ nét. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp và thành tựu to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Mô tả hình


Sau một thời gian từ nhận hồ sơ và trải qua vòng sơ kết chụp ảnh, BTC đã nhận được hơn 200 hồ sơ của các doanh nhân dự thi từ các tỉnh thành trong cả nước gửi về. 20 doanh nhân có bức ảnh sáng được đánh giá cao nhất, nhận được nhiều bình chọn đến từ hội đồng thẩm định và khán giả đã cùng gặp nhau và tranh tài tại vòng chung kết Gala vinh danh, trao giải.

Mô tả hình


Các doanh nhân đã lần lượt thể hiện tài năng, kỹ năng đứng trước ống kính cũng như tôn vinh nhan sắc của mình trên sân khấu qua các phần biểu trong trang áo phục áo dài của thương hiệu áo dài Đỗ Nguyễn, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tom Kara, trang phục công sở của NTK Thoa Monna. Các doanh nhân xuất sắc lọt vào Top 5 đã cùng nhau thể hiện quan điểm của mình về chủ đề “Nữ doanh nhân thành đạt có nên tham gia các cuộc thi sắc đẹp hay không? Vì sao?”.

Mô tả hình


Tiến vào Top 5 với số điểm cao tuyệt đối từ Hội đồng thẩm định, nữ doanh nhân Vũ Kim Hải chia sẻ về chủ đề trên như sau “Lời nói đầu tôi xin gửi lời chào cũng như lời cảm ơn đến ban tổ chức, hội đồng thẩm định đã cho tôi cơ hội có mặt hôm nay tại gala Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020. Trả lời câu hỏi trên của MC, tôi xin trả lời rằng là có. Tuy nhiên, theo tôi, các cuộc thi dành cho doanh nhân là một sân chơi chứ không phải cuộc thi. Vì đến với sân chơi này, chúng tôi không hơn thua nhau về ngoại hình mà là nơi chúng tôi thể hiện quan niệm sống, suy nghĩ, thể hiện trí tuệ, lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống. Ở sân chơi này, chúng tôi không có kẻ thắng, người thua mà chúng tôi đều là những người thắng cuộc. Chúng tôi vượt qua sự tự ti về tuổi tác, ngoại hình, sự nhút nhát hay sự dèm pha của người đời. Sau chương trình, chúng tôi có thêm những người bạn, có thêm những bài học quý báu mà trước giờ chúng tôi chưa nhận ra được những giá trị ấy. Mọi người có đồng ý với tôi không ạ?”.

Với phần chia sẻ ấy, doanh nhân Vũ Kim Hải đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020. Bên cạnh đó, chương trình còn tôn vinh doanh nhân Huỳnh Tho – Á hậu 1; Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo) – Á hậu 2; doanh nhân Đoàn Thúy Vi – Top 5 – Hoa hậu Tài năng; Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân – Top 5 – Hoa hậu Áo dài; Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo – Hoa hậu Trí Tuệ; Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh – Hoa hậu Nhân ái; Doanh nhân Đinh Thị Thanh Vân – Hoa hậu Khả ái; Doanh nhân Đỗ Nguyễn Như Mai – Hoa hậu Thời trang; Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh – Hoa hậu Sắc đẹp; Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên – Hoa hậu Thân thiện; Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lâm – Hoa hậu Phong cách.

:
Xem thêm
Về đầu trang