Đàm Vĩnh Hưng dẫn “bản sao khiếm thị” đi chữa mắt, chi phí hơn 300 triệu đồng

Ngày : 11/11/2022
THANTUONG - Đàm Vĩnh Hưng giúp anh Bá Hồng - "bản sao khiếm thị" thực hiện ước mơ được chữa trị mắt chi phí hơn 300 triệu đồng.

Mô tả hình

 

Trong thời gian qua, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tìm gặp anh Bá Hồng – anh chàng khiếm thị có giọng hát cực kỳ giống mình để chia sẻ, hỗ trợ khiến nhiều khán giả xúc động. Tại lần gặp gỡ trước, Mr Đàm đã tặng một chiếc USB chứa 20 beat nhạc chuẩn những hit đình đám của nam ca sĩ để anh Bá Hồng tiện bề mưu sinh, đồng thời tặng 20 triệu đồng tiền mặt để người hát rong có thêm tiền trang trải cuộc sống. Qua quá trình trò chuyện, biết được nguyện vọng của anh Bá Hồng muốn tìm lại ánh sáng cho cuộc đời, có cơ hội làm được nhiều việc để ổn định cuộc sống, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định quyên góp chi phí mổ mắt cho “bản sao khiếm thị”.

“Hưng thấy được khao khát sống mãnh liệt của bạn Bá Hồng. Em ấy tuy bị khiếm thị nhưng vẫn hằng ngày mưu sinh, bán vé số, hát rong để kiếm tiền chân chính thì Hưng thấy quá xúc động. Một người gặp nhiều khó khăn như thế mà vẫn nỗ lực vươn lên, sống tích cực thì mình phải làm điều gì đó để giúp em ấy có cuộc sống tốt hơn. Chính điều đó nên Hưng quyết định giúp Bá Hồng mổ mắt”, Mr Đàm chia sẻ.

Được biết, sau cuộc gặp gỡ, trò chuyện với anh Bá Hồng, Mr Đàm thường xuyên giữ liên lạc, hỗ trợ người fan đặc biệt này khi cần thiết. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tìm kiếm thông tin các bác sĩ giỏi nhất, có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật này. Số tiền cho ca phẫu thuật dự kiến rơi vào khoảng 200 triệu nên giọng ca “Xin lỗi tình yêu” đã cùng với anh, chị em thân thiết quyên góp đủ con số này. Tuy nhiên, chi phí ca mổ đã phát sinh lên 320 triệu nên Mr Đàm đã quyết định bỏ tiền túi thêm 120 triệu để thực hiện ước mơ lấy lại ánh sáng cho “bản sao khiếm thị”.

Mr Đàm cho biết, sở dĩ phải để anh Bá Hồng chờ đợi thời gian lâu như vậy vì phải đợi lịch bác sĩ từ nước ngoài về Việt Nam để mổ. Căn bệnh mắt của anh Bá Hồng đã được nhiều bệnh viện chẩn đoán, tỷ lệ thành công không quá cao nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng muốn tìm hiểu thông tin cẩn thận, kỹ lưỡng, mời được bác sĩ uy tín mới quyết định thực hiện ca mổ. “Hiện nay, Bá Hồng đã thực hiện xong ca phẫu thuật, em ấy đã nhìn thấy rõ hơn so với thời gian trước và đang theo dõi, chăm sóc hậu phẫu và thực hiện đúng quy trình để có thể thấy rõ nhất có thể. Hiện tại cũng đã được 5,6 phần rồi. Hi vọng thời gian tới em sẽ nhìn thấy 100%”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Sau khi phẫu thuật xong, anh Bá Hồng đã bày tỏ nguyện vọng được gặp thần tượng Đàm Vĩnh Hưng nhưng vì nam ca sĩ đang có những lịch trình làm việc riêng, chuẩn bị cho “The Portrait” live concert tại Hạ Long nên chưa thể gặp được. Anh Bá Hồng đã gọi điện bằng video để được nhìn thấy ân nhân của mình, đồng thời mong muốn được song ca với Mr Đàm một ca khúc thay cho lời cảm ơn nam ca sĩ cùng các mạnh thường quân đã giúp đỡ anh.

Với hành động cực kỳ ý nghĩa này, Mr Đàm đã khiến nhiều khán giả cảm phục, để lại nhiều tin nhắn, bình luận ủng hộ anh, gọi nam ca sĩ là “ông Bụt giữa đời thường”. Nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ, Mr Đàm gửi lời cảm ơn khán giả và anh chị em thân thiết đã sát cánh cùng anh trong các hoạt động từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Cái gì Hưng đã nói, đã hứa, dù có phát sinh, Hưng cũng sẽ thực hiện, đó là cái tính của mình rồi. Cảm ơn anh, chị em thân thiết đã sẵn sàng cùng Hưng làm việc quá đẹp này dành tặng cho Bá Hồng.

Hưng sẽ luôn có cách của Hưng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và Hưng sẽ tiếp tục hành trình từ thiện của mình bằng cái tâm, bằng tiền túi và sự hỗ trợ từ người thân của mình”.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang