Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng dành cả mùa hè làm thiện nguyện

Ngày : 22/07/2023
THANTUONG - Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp được nghỉ hè sau khi hoàn tất phần thi học kì môn học đạo diễn nên anh đã cùng người bạn Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng đã tham gia các hoạt động thiện nguyện khắp mọi nơi.

Mô tả hình

Hoạt động thiện nguyện này được thực hiện xuyên suốt để từ ngày 15/8/2023 nghệ sĩ Hòa Hiệp sẽ bắt đầu quay phim truyền hình đến cuối năm.

Mô tả hình

 

Có thể nói suốt mùa hè này, từ sau khi hoàn tất phần thi học kì cho khóa đạo diễn, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng đã tích cực hoạt động thiện nguyện. Có thể kể đến đầu tháng 7 nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng đi cùng chị Nguyễn Thị Huệ, cô Đoàn Lê Phong- chị Tiêu Kim Thuận vào trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần để thăm và tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân tâm thần. Ngày 20/7, cả hai  cùng NSUT  Ngọc Huyền , nghệ sĩ Vũ Luân chia sẻ yêu thương cho các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão, sau đó cả nhóm cùng nhau xuống Bến Tre tặng 100 phần quà cho người bị khiếm thị.  Sáng 24/7 -25/7 , Hòa Hiệp và Bá Thắng  phát quà cho 250 bé ở 1 trường tiểu học nghèo và biểu diễn, sân chơi cùng các bé tỉnh Ninh Thuận. Tối 24/7, Hòa Hiệp và Bá Thắng diễn văn nghệ tưng bừng cho bà con và phát tiếp 550 phần quà còn lại cũng tại tỉnh Ninh Thuận. Song song đó, Hòa Hiệp và Bá Thắng đi Ninh Thuận cùng chị Quỳnh Hoa và tình nguyện viên nghệ sỹ tặng 800 phần quà cho bà con .

Mô tả hình

 

Đặc biệt là vào ngày 2-3-4/8, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng sẽ  đi về miền tây đến xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi ,Tỉnh Cà Mau cùng hội Phụ nữ từ thiện thành phố trao 2 chiếc cầu và trao 2 căn nhà tình thương,  tổ chức 1 đêm văn nghệ và tặng quà cho bà con tại nơi đây. 

Mô tả hình

 

Để có thể liên tục trao đi trong những hành trình vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá  Thắng đã may mắn có được sự đồng hành của các mạnh thường  quân thân thiết như chị em trong nhà và chắc chắn là phải có lợi nhuận từ chính việc kinh doanh ẩm thực Ăn vặt Mr Hí.  Đó là lý do mà khán giả dễ dàng nhận thấy mỗi ngày dù bận đi quay, đi tập, thu âm, đi sự kiện…thì nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đều dành thời gian để livestream bán hàng. Có những ngày đi sự kiện về đến  nhà 11h đêm nhưng cả hai vẫn livestream bán hàng và để được gặp gỡ khán giả ở xa…Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng rất vui khi nhận được tình cảm ủng hộ của khán giả khắp mọi nơi từ kinh doanh đến nghệ thuật. Đặc biệt, mọi người đã dành sự ủng hộ cho  bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt đó là thức uống: trà sức khỏe xanh – xua tan cơn khát thơm mát vị trà, Trà thảo mộc: tươi mát bên trong sức khỏe bên ngoài. Đây là hai loại nước giải khát dành cho mùa hè tươi mát mà nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng thêm vào danh mục Ăn vặt Mr Hí và có phần doanh thu ngày đầu tiên  đã dành cho hoạt động thiện nguyện. 

Mô tả hình

 

Có thể nói, tình cảm khán giả ủng hộ từ nghệ thuật đến kinh doanh đã giúp cho Hòa Hiệp và Bá Thắng như được tiếp lửa tinh thần luôn năng động với nghệ thuật khi có lời mời, tìm tòi cái mới để những sản phẩm mới đều có nét hay lạ chất lượng dành cho người xem và quan trọng hơn là sự ủng hộ kinh doanh còn giúp cả hai tích cực hoạt động thiện nguyện, liên tục rong ruổi khắp mọi nơi để trao  những phần quà thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn nghèo neo đơn…Với phương châm: cho đi là còn mãi, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng hi vọng những món quà ý nghĩa sẽ góp phần mang đến nụ cười, tiếp sức cho mọi người thêm năng lượng vững tin vào cuộc sống.

Mô tả hình

 

Về nghệ thuật thì sắp tới, nghệ sĩ Hòa Hiệp sẽ khởi quay  phim  Duyên tiên tiền định, đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Đây là  một dự án phim cổ tích dài hơi với rất nhiều câu chuyện thú vị và Hòa Hiệp sẽ hóa thân rất nhiều nhân vật trong mỗi câu chuyện.

Đối với Quán quân tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng thì anh vẫn dành thời gian thu âm, quay hình và tham gia sự kiện để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mới mẻ nhất.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang