“Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” xuất sắc dẫn đầu doanh thu phòng vé

Ngày : 08/08/2022
THANTUONG - Theo số liệu từ nhà phát hành Lotte Entertainment Việt Nam, tính đến sáng ngày 08-08-2022, bộ phim mới nhất của nhà Thu Trang – Tiến Luật đã thu về hơn 30 tỉ đồng và con số này vẫn đang tăng lên đều đặn.

Mô tả hình

Bộ phim đã thu hút hơn 400.000 khán giả ra rạp mua vé xem phim trong hơn 10 ngày công chiếu vừa qua. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy khán giả vẫn yêu thích và lựa chọn phim Việt khi ra rạp xem phim nếu đó là tác phẩm được sản xuất một cách chỉn chu, tâm huyết và chạm được đến trái tim người xem. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Nhiều người xem thật sự bất ngờ với chất lượng của phim dù trước đó không đặt nhiều kỳ vọng. Một người dùng Facebook đã bình luận trên fanpage “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” rằng: “Lúc mới biết tới phim này chỉ nghĩ rằng đi xem cho vui thôi, giải trí cười đùa chút ít cho nhẹ đầu. Vậy mà phim hay vượt kỳ vọng của mình. Không những hài rất duyên mà Dân Chơi Không Sợ Con rơi còn rất cảm động nữa. Đã có không ít lần mình phải sụt sùi vì những tình tiết lắng đọng trong phim”. 

Mô tả hình

Một khán giả còn thổ lộ trên Facebook: “Tôi cảm thấy Thu Trang đã biết tiết chế rất tốt chất hài trong phim lần này, khiến câu chuyện có sức nặng hơn hẳn. Xem mà khóc không biết bao nhiêu lần, một phần có lẽ vì có nhiều đoạn làm mình nhớ tới tuổi thơ”. 

Mô tả hình

Nhà sản xuất Thu Trang cho biết cô rất vui mừng khi “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được khán giả đón nhận tốt. Khi được nhìn thấy khán giả khóc, cười cùng bộ phim, nghe họ tâm tình những câu chuyện cá nhân, Thu Trang và đoàn phim ai nấy đều xúc động và hạnh phúc. 

Mô tả hình

Thuộc dòng phim tình cảm gia đình nhẹ nhàng, không kĩ xảo đánh đấm hay giật gân drama, “Dân Chơi Không Sợ Con Rơi vẫn tạo được sức hút riêng biệt trên thị trường nhờ câu chuyện dung dị, cảm động.

Mô tả hình

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi” hiện đang công chiếu rộng rãi tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

 

THANTUONG.TV

:
Xem thêm
Về đầu trang