Sự phối hợp đầy ăn ý của cặp đôi “bác – tôi” Isaac – Bích Phương

Ngày : 06/06/2023
THANTUONG - Hành trình khám phá Quảng Ninh khép lại bằng thử thách chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử với vô vàn thử thách nhưng cũng đầy cảm xúc của 6 thành viên.

Mô tả hình

Trường Giang múa rối cực mượt, “thủy quái” Dương Lâm náo động bờ hồ 

Tiếp nối hành trình của tập trước, 6 thành viên có dịp hóa thân thành những nghệ sĩ, nghệ nhân múa rối nước. Đội Trường Giang – Bích Phương – Isaac bước vào thử thách khá suôn sẻ với sự phối hợp đầy ăn ý của cặp đôi “bác – tôi” Isaac – Bích Phương. Không chỉ dễ dàng vượt qua phần hát, cả hai còn có màn đối đáp, tung hứng vô cùng mượt mà, hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật. Ở khu vực múa rối, anh cả Trường Giang cũng bắt nhịp rất nhanh và hoàn thành vở diễn một cách xuất sắc. Trong khi đó, Dương Lâm cùng Thúy Ngân, Negav lại có đôi phần lúng túng khi nhập vai. Cả Thúy Ngân và cậu út Negav đều mở đầu khá ngượng ngùng thế nhưng điệu bộ đáng iu của hai chị em được khán giả vô cùng thích thú. Đóng vai trò điều khiển con rối, Dương Lâm cũng  không khỏi hồi hộp, về cuối vở diễn, trong một phút bối rối Dương Lâm đã để con rối lật ngửa khiến cả khán đài sửng sốt. Để chuộc lại lỗi lầm, anh chàng đã chào kết bằng cách ngoi lên từ hồ múa rối khiến cả khán đài vỡ òa. Tuy thời gian tập luyện khá ngắn nhưng cả hai đội đều đã đem đến màn biển diễn vô cùng đặc sắc từ âm thanh đến hình ảnh.  

 

Nếu như anh cả Trường Giang cùng hai cô em gái Thúy Ngân – Bích Phương tiếp tục lênh đênh trên biển để hoàn thành thử thách câu mực thì bộ ba Dương Lâm – Isaac – Negav được về nhà nghỉ ngơi để sáng sớm hôm sau bước vào trải nghiệm đi chợ cá. Ba anh em phấn khích vì lần đầu được ngủ chung và có những chia sẻ khiến ai cũng phì cười. Trong khi Isaac bật mí mình nghiến răng khi ngủ thì cậu út Negav cũng hay bị mộng du, nói mớ. Sáng hôm sau, bộ ba gia đình bất đắc dĩ lại tiếp tục hành trình đến chợ cá.

Isaac nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, Dương Lâm dù không hoàn thành thử thách nhưng cũng suôn sẻ được tặng một giỏ đầy ắp hải sản thì cậu út Negav lại chật vật tìm khắp chợ vẫn không mua được cá măng như chương trình yêu cầu. Cuối cùng, út khờ quyết định đem về một loại cá gần giống nhưng vẫn không thể qua mắt được chương trình. Với chiến lợi phẩm mang về từ chợ cá, ba chàng trai chiêu đãi cả nhà một bữa no nê, không chỉ trổ tài nấu ăn, màn diễn sâu sến sẩm, tình tứ của Dương Lâm – Isaac cũng khiến Thúy Ngân, Bích Phương phải… cạn lời.

Hành trình khám phá Quảng Ninh rực rỡ khép lại bằng thử thách chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử của 6 thành viên. Nhiệm vụ còn thêm phần khó khăn khi dàn cast phải vừa vượt qua đoạn dốc hơn 6km vừa phải vác đá trên lưng. Anh cả Trường Giang khiến các em lo lắng khi vác số đá nặng nhất. Càng lên cao bước chân càng rệu rã, không ai bảo ai cả 6 anh em cứ thế động viên nhau để có thể về đích an toàn. Đỉnh Yên Tử hiện ra cũng là khi cảm xúc của 6 thành viên đều vỡ òa. Thành công chinh phục thử thách, Trường Giang chia sẻ đã có lúc cơ thể dường như không chịu nổi của túi đá sau lưng nhưng vẫn cố gắng bước tiếp để các em không chùn chân. Cả Thúy Ngân, Isaac và Negav đều cảm thấy tự hào, biết ơn và trân trọng ý chí . “Hoạt náo viên” Dương Lâm bình thường luôn pha trò lần này lại rơi nước mắt khi vượt qua được giới hạn của bản thân.

Đặc biệt, Bích Phương cũng xúc động tiết lộ mình là một người hướng nội, không có nhiều bạn bè nhưng sau hành trình này càng có thêm niềm tin về sự gắn bó, tình cảm mà mọi người dành cho nhau. Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chương trình, cả 6 thành viên đều tự hào khi chinh phục được giới hạn của bản thân và đặc biệt đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời về một Quảng Ninh đẹp tươi, rực rỡ.

Đón xem tập 3 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 11/06 trên kênh VTV3, 21h45 trên kênh YouTube Đông Tây Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí Vieon.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang