Dàn sao Việt đình đám hào hứng dự sự kiện ra mắt show "Siêu sao siêu sales”

Ngày : 01/07/2024
THANTUONG - Ngày 30/06, sự kiện Premiere ra mắt chương trình truyền hình giải trí kết hợp mua sắm Siêu Sao Siêu Sales đã diễn ra tại Thiso Mall thu hút gần 500 người tham dự.

Mô tả hình

Hari Won, Quang Trung, Tiến Luật, Mie, Võ Tấn Phát, Jun Vũ, Huy Khánh, Vinh Râu… những thành viên đắc lực của chương trình Siêu Sao Siêu Sales. Ảnh: BTC

Mô tả hình

Dàn sao tham gia chương trình  Siêu Sao Siêu Sales 

Sự kiện thu hút sự quan tâm của gần 500 khách mời bao gồm: đại diện cơ quan báo đài, truyền thông, các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng được đông đảo khán giả quan tâm như: Trường Giang, Tiến Luật, Quang Trung, Huy Khánh, Vinh Râu, Jun Vũ, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Liên Bỉnh Phát, Akira Phan, Thu Thuỷ, Lâm Hùng, Tú Vi, Kha Ly, Đạt Long Vinh, Shin Hồng Vịnh, Lynk Lee, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Quỳnh Lương,…và hàng trăm khán giả hâm mộ cũng có mặt tại sự kiện.

Mô tả hình

Ông Triệu Thế Hiệp - Tổng giám đốc ON25 Corporation, Nhà sản xuất chương trình Siêu Sao Siêu Sales.

 

Thị trường mua sắm trực tuyến (TMĐT) tại Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển bùng nổ trong những năm gần đây. Cùng với sự gia tăng của người dùng TMĐT, nhu cầu về thông tin và kiến thức mua sắm online chính xác cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay còn thiếu hụt những chương trình cung cấp thông tin uy tín, giúp người tiêu dùng có thể mua sắm thông minh và tiết kiệm.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường, chương trình Siêu Sao Siêu Sales ra đời không chỉ là sân chơi để các nghệ sĩ giao lưu, giải trí và mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn mà còn nhằm cung cấp những thông tin và kiến thức bổ ích, chuẩn mực giao thương trên TMĐT cho cộng đồng.

MC Trường Giang tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” để dẫn dắt chương trình Siêu Sao Siêu Sales. Sau “host quốc dân”, các nghệ sĩ khác cũng xác nhận tham gia vào dàn cast chính của chương trình và được chia thành bốn đội lần lượt là: Hari Won – Quang Trung, Tiến Luật – Mie, Võ Tấn Phát – Jun Vũ, Huy Khánh – Vinh Râu.

Bên cạnh đó, mỗi tuần còn có sự xuất hiện của những khách mời là những nghệ sĩ, ca sĩ, KOL, KOC, hot streamer,…được đông đảo khán giả yêu thích.

 

Chương trình cũng có sự góp mặt của những chuyên gia – GURU là những siêu sao, doanh nhân đã và đang tạo được sức ảnh hưởng lớn đến công chúng trong các lĩnh vực đạo diễn, trình diễn, kinh doanh, chốt deal,…. nhằm chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những lời khuyên hữu ích để các đội chơi có thể áp dụng vào những phiên mega livestream của chương trình.

Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng ON25 Corporation phối hợp thực hiện và được phát sóng trên kênh HTV7 vào 21h10 thứ Hai hàng tuần, từ ngày 01/07/2024.

:
Xem thêm
Về đầu trang