Ra mắt show Đảo Thiên Đường - Paradise Island - Siêu phẩm hẹn hò hot nhất mùa hè

Ngày : 03/07/2024
THANTUONG - Đây là chương trình truyền hình thực tế do VTV, Cát Tiên Sa phối hợp thực hiện với đài JTBC của Hàn Quốc, mang đến hành trình đi tìm tình yêu dành cho tuổi trẻ.

 

Mô tả hình

Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa công bố việc hợp tác sản xuất chương trình truyền hình thực tế Đảo Thiên Đường - Paradise Island. 

Đảo Thiên Đường là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc). Chương trình sẽ lên sóng “khung giờ vàng” của Đài truyền hình Việt Nam – VTV3 vào lúc 21h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ đầu tháng 7/2024. Và phát sóng lại trên Đài JTBC thời gian sau đó.

 

Mô tả hình

 

Người chơi tham gia Đảo Thiên Đường là những người trẻ, đang trong tình trạng độc thân đến từ nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau ở Việt Nam và Hàn Quốc. Với khát vọng tìm kiếm tình yêu, họ sẽ vượt qua những rào cản về vị trí địa lý, ngôn ngữ, văn hóa, lối sống,… của hai đất nước Việt - Hàn để cùng hướng đến một mục tiêu duy nhất, chính là chinh phục trái tim của người mà họ yêu thương.

 

Mô tả hình

 

Đảo Thiên Đường sẽ hiện thực hóa khát vọng và giấc mơ tình yêu ngọt ngào ấy bằng việc đưa các người chơi đến với đảo ngọc Phú Quốc - một hòn đảo lớn và xinh đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Tại đây, người chơi nam và nữ được gặp gỡ, trò chuyện, sinh sống cùng nhau trong một ngôi nhà chung sang trọng, đẳng cấp. Họ sẽ cùng tham gia những thử thách vận động, tài năng. Chỉ kẻ mạnh nhất, người có tinh thần quyết tâm nhất mới có thể chiến thắng và giành lợi thế trên hành trình đi tìm tình yêu đích thực.

Mô tả hình

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - Đại diện NSX Cát Tiên Sa. 

 Thông qua các thử thách, người chơi nam và nữ được ghép đôi, cùng nhau trải qua những buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Đó có thể là một buổi ăn tối sang trọng ở khách sạn chuẩn năm sao. Hoặc đơn giản là một buổi tối ngồi bên nhau trên bờ biển hoang sơ, thơ mộng. Mặc sự khác biệt về hoàn cảnh, không gian, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận chân thực hơn về đối phương, là khởi nguồn cho một mối quan hệ nồng nàn, mãnh liệt.

Mô tả hình

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm phim tài liệu đài truyền hình Việt Nam

Mô tả hình

Ông Lee Sun Woo, đại diện đài JTBC 

 Bên cạnh yếu tố lãng mạn, Đảo Thiên Đường còn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chưa từng có ở các show truyền hình thực tế về hẹn hò. Sau các buổi gặp mặt, người chơi nam và người chơi nữ không chiếm được trái tim của người khác sẽ phải rời khỏi chương trình. Đây sẽ là “nút thắt” quan trọng quyết định đến độ máu lửa, tinh thần chinh phục thử thách của các người chơi tại Đảo Thiên Đường.

Mô tả hình

Diệu Nhi 

 Ngoài ra, sự xuất hiện của dàn ban bình luận gồm các nghệ sĩ nổi tiếng xuyên suốt các tập phát sóng như: Hari Won, Diệu Nhi, Thảo Nhi Lê, Lê Hoàng, ... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những nhận định thú vị, những phút giây giải trí hấp dẫn vào mỗi tối cuối tuần. 

Mô tả hình

Thảo Nhi Lê 

Ngoài nội dung giải trí, chương trình Đảo Thiên Đường còn quảng bá hình ảnh du lịch của “đảo ngọc” Phú Quốc cũng như vẻ đẹp tâm hồn người trẻ Việt Nam, Hàn Quốc - “dám yêu, dám thử thách” đến với bạn bè quốc tế.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang