Người chơi nhận “bà con" với Minh Hằng ở tập 3 Nhảy Đi Ngại Chi

Ngày : 29/11/2022
THANTUONG - Ở tập 3 phát sóng ngày 27/11, người chơi Hồng Phúc chia sẻ cô chính là giọng bé gái trong bài hát Cánh Đồng Tuyết cách đây hơn 10 năm của Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng.

Mô tả hình

 

Đến với tập 3 của Nhảy Đi Ngại Chi, 10 người chơi ở 10 ô cửa lần lượt là Cát Tường (sinh viên, 22 tuổi); Quang Thanh (sinh viên, 20 tuổi); Thảo My (sinh viên, 19 tuổi); Hồng Phúc (nhà sáng tạo nội dung, 23 tuổi); Thạch Sĩ (vũ công, 21 tuổi); Marina Trần Vũ (kinh doanh, 33 tuổi); Mộng Thúy (kinh doanh, 48 tuổi), Thủy Trúc (giáo viên dạy nhảy, 27 tuổi); Đình Tú (nhân viên pha chế, 25 tuổi); Vân Anh (học sinh, 14 tuổi).

Trong phần chia sẻ, Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng chia sẻ ấn tượng với người chơi Mộng Thúy: “Khi cửa mở ra, Minh Hằng thật sự bất ngờ vì cô có diện mạo rất trẻ trung. Sau đó cô nhảy một cách rất đam mê”.

Mô tả hình

 

Cô Mộng Thúy cho biết từ nhỏ đã đam mê aerobics và có “học lén" thêm khiêu vũ. Dù hiện tại bận rộn với công việc buôn bán nhưng cô vẫn dành thời gian để tập thể dục, thể thao và khiêu vũ. Nghe đến đây, ca sĩ Minh Hằng nói thêm: “Con thấy cỡ tuổi của cô rất hay đi khiêu vũ vì mẹ của con cũng đi tập 2 xuất/ ngày".

Khi được Ngôi sao truyền cảm hứng Thanh Duy hỏi về sở trườnng, cô Mộng Thúy hài hước nói: “Nhạc nhảy lên là quẩy, mặc dù đôi khi không đúng nhịp”. Vì con cháu đều bận nên cô tự nhảy ở nhà. Dù vậy, gia đình rất ủng hộ khi cô Mộng Thúy tham gia chương trình. 

Diệu Nhi chia sẻ: “Con cảm thấy việc cô duy trì nhảy như vậy rất tốt so với lứa tuổi của cô. Bởi vì cô duy trì được vóc dáng cân đối, rất là đẹp. Con hy vọng mẹ con xem tập này xong cũng sẽ được cô truyền được cảm hứng để đi tập nhảy, tập thể dục vì mẹ con ngại vì lớn tuổi”.

 

Ở phần giao lưu của Hồng Phúc, màn thực hiện thử thách không giống hướng dẫn của Diệu Nhi khiến bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng nghĩ rằng cô đang… đi chơi với hội bạn. Hồng Phúc thú thật cô không hề biết nhảy mà chỉ yêu các giai điệu: “Em rất gan dạ khi quyết định tham gia chương trình, nhưng vì đây là Nhảy Đi Ngại Chi và em không biết ngại nên em nhảy". 

Mô tả hình

 

Chưa hết, Hồng Phúc còn tiết lộ bí mật cô đã giấu hơn 10 năm, chờ ngày được ở trước mặt Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng để bật mí. Cô chính là giọng nữ nói câu “tại sao trong tủ lạnh có tuyết mà cánh đồng nhà mình không có tuyết vậy anh?" trong bài hát Cánh Đồng Tuyết cách đây hơn 10 năm của Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng. Chia sẻ này của Hồng Phúc khiến cả khán trường bất ngờ.

Mô tả hình

 

Và người chơi Cát Tường chia sẻ cô từng là thành viên của SGO48 và có góp mặt cùng ca sĩ Minh Hằng trong dự án Bao La Việt Nam. Dù còn khá trẻ nhưng Cát Tường đã có 3 năm theo đuổi nghệ thuật. Và chính chương trình Nhảy Đi Ngại Chi đã giúp cô khám phá thêm những khía cạnh mới của bản thân.

Mô tả hình

 

Người chiến thắng tập 3 chính là Vân Anh, 14 tuổi. Vân Anh đang theo học tại một trường quốc tế và được gia đình ủng hộ theo con đường nhảy múa cũng như nghệ thuật.
 

Các bài hát qua 5 vòng:

Vòng 1 - Bắt Mọi Ánh Nhìn: Ai Đưa Em Về x Em Là Nhất

Vòng 2 - Bắt Cặp Đồng Đội: Tình Ca

Vòng 3 - Bắt Cặp Ăn Ý: See Tình

Vòng 4 - Bắt Sóng Thử Thách: Năng Lượng Đầy Bình

Vòng 5 - Bắt Nguồn Cảm Hứng: Lá Diêu Bông 

:
Xem thêm
Về đầu trang