Minh Hằng “tố" Thanh Duy “lòn tay" với BTC Nhảy Đi Ngại Chi

Ngày : 09/01/2023
THANTUONG - Diệu Nhi phải thừa nhận khả năng ghi nhớ của bản thân khi “hội ngộ” cùng “bạn diễn” Trương Phương tại tập 8 Nhảy Đi Ngại Chi.

Cùng với âm nhạc bắt trend và vũ đạo sôi động cùng những câu chuyện truyền cảm hứng, cả 10 người chơi trong tập 8 đều khiến người xem lẫn bộ ba truyền cảm hứng phải đi từ “ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa”.

Mô tả hình

 

Trong tập này, 10 người chơi ở 10 ô cửa đến từ nhiều tỉnh thành, công việc và độ tuổi khác nhau. Họ lần lượt là Thuỳ Trang (vũ công, 21 tuổi), Minh Hoàng (nhân viên ngân hàng, 25 tuổi), Cẩm Nhi (sinh viên, 22 tuổi), Thanh Thảo (sinh viên, 21 tuổi), Gia Minh (nhà sáng tạo nội dung, 23 tuổi), Thị Ngoan (nhân viên văn phòng, 21 tuổi), Lan Phương (diễn viên, 35 tuổi), Tuấn Hưng (sinh viên, 21 tuổi), Minh Quân (nhà sáng tạo nội dung, 19 tuổi), Thanh thư (thiết kế nội thất, 25 tuổi).

Sau thử thách đầu tiên, ngôi sao truyền cảm hứng Thanh Duy đã tổ chức nhanh một buổi “fan meeting” với người chơi Thị Ngoan. Cụ thể, Thị Ngoan chia sẻ rằng cô yêu mến Thanh Duy bởi năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho những người rụt rè như cô. Vì vậy, dù phải dừng chân tại vòng đầu tiên nhưng Thị Ngoan vẫn rất hạnh phúc khi đã bước ra khỏi giới hạn bản thân.

Mô tả hình

 

“Một chín một mười” với Thanh Duy, Diệu Nhi lại tiếp tục hội ngộ “người quen” tại sân khấu Nhảy Đi Ngại Chi. Ở tập 8 này, người chơi Lan Phương chia sẻ cô và nữ diễn viên từng đóng chung một bộ phim. Tuy nhiên, Diệu Nhi phải nhanh chóng “thú tội” khiến cả trường quay bật cười: “Em không thể nhớ nổi vì phải liên tục đóng phim, học lời thoại và diễn xuất nên em khó ghi nhớ được gương mặt của bạn diễn cùng”.

Đặc biệt, bài hát “Xập Xình” được thể hiện trong vòng 2 của chương trình được phối từ 2 ca khúc của Thanh Duy. Món quà đặc biệt này của Nhảy Đi Ngại Chi dành cho Thanh Duy khiến Minh Hằng “nghi ngờ”: “Chị có cảm giác Thanh Duy ‘lòn tay’ cho Ban tổ chức, vừa hát, vừa thị phạm rồi có cả bản phối riêng”.

Mô tả hình

 

Giao lưu với chàng nhân viên ngân hàng Minh Hoàng, ngôi sao truyền cảm hứng Diệu Nhi chia sẻ: “Nếu Hoàng không giới thiệu, Nhi nghĩ bạn chính là tiếp viên hàng không bởi ngoại hình cực lịch lãm”.

Khi được Thanh Duy hỏi về đam mê nhảy, Minh Hoàng bộc bạch: “Mình muốn vừa làm nhân viên ngân hàng, vừa có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh thông qua vũ đạo, có như vậy, sự lan toả mới có thể lớn và kéo dài”.

Tại vòng 3, người chơi Thanh Thư chia sẻ cô hiện đang làm công việc thiết kế nội thất nhưng vẫn rất đam mê nhảy. Thanh Thư chia sẻ: “Mình đã theo đuổi nhảy hiphop được 6 năm, nhờ có nhảy mà mình trở nên tự tin và yêu bản thân nhiều hơn trước”. Và để chứng minh cho điều đó, Thanh Thư đã “thị phạm” ngay tại sân khấu một đoạn nhảy hiphop làm bộ ba truyền cảm hứng phải nhún nhảy theo không ngừng.

Đến với vòng 4 mang tên gọi “Bắt sóng thử thách”, cùng với đạo cụ bí mật là vương miện, người chơi Minh Hoàng và Tuấn Hưng đã xuất sắc thể hiện những màn biến hoá đặc sắc để giành cơ hội bước vào vòng 5. 

Mô tả hình

 

Nhận xét về màn trình diễn của Minh Hoàng, ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng đã dành cho Minh Hoàng không ít lời khen ngợi: “Càng vào các vòng trong, Hoàng lại càng mang đến nhiều bất ngờ thú vị, duyên dáng và đáng yêu”.

Khi được hỏi về vai trò là một trong những thành viên của nhóm nhạc chuyên cover các bài hát theo phong cách hài hước, Tuấn Hưng đã không ngại rủ rê Diệu Nhi cùng trình diễn ngay tại sân khấu Nhảy Đi Ngại Chi. Màn kết hợp này khiến cả hai ngôi sao truyền cảm hứng còn lại phải “lắc đầu bó tay”.

Mô tả hình

 

Đến với màn so tài cuối, người chơi Minh Hoàng và Tuấn Hưng lại một lần nữa tạo nên “cơn địa chấn” tại sân khấu với những vụ đạo thể hiện cá tính rất riêng. 

Chia sẻ về sự chuẩn bị của bản thân tại vòng 5, Minh Hoàng cho biết vì không phải là vũ công chuyên nghiệp nên anh đã sử dụng những động tác thể hiện tinh thần của bài hát để tạo không khí sôi động. 

Và cũng trong tập này, người chơi Minh Hoàng đã xuất sắc trở thành người chiến thắng giành lấy giải thưởng 30 triệu đồng nhờ phần thi ấn tượng, thu hút sự chú ý của khán giả. 

 

Các bài hát qua 5 vòng:

Vòng 1 - Bắt Mọi Ánh Nhìn: Anh Chưa Biết Em - Liu Grace & CM1X & Patronus

Vòng 2 - Bắt Cặp Đồng Đội: Xập Xình, I Celebrate U - Patronus & Thanh Duy & TamKe

Vòng 3 - Bắt Cặp Ăn Ý: Xuất Giá - SinKra & Patronus

Vòng 4 - Bắt Sóng Thử Thách: Em Đẹp Nhất - Elbi & Patronus

Vòng 5 - Bắt Nguồn Cảm Hứng: Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì - Elbi & Patronus

 

:
Xem thêm
Về đầu trang