Lê Dương Bảo Lâm, Puka làm MC Ngạc Nhiên Chưa

Ngày : 10/08/2022
THANTUONG - Tiếp nối thành công những mùa trước, Ngạc Nhiên Chưa tiếp tục được cho ra mắt, vẫn là những trò chơi vui nhôn, hấp dẫn được quý khán giả yêu thích. Tiếc nuối thay, người dẫn dắt chương trình là MC Đại Nghĩa cùng hai đội trưởng Nam Thư và Thúy Ngân đã chính thức nói lời tạm biệt.

Với sự xuất hiện của hai đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm, Puka hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và tiếng cười cho khán giả.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Ngạc Nhiên Chưa đã chính thức quay trở lại với sự cầm trịch từ Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Ngay từ phần mở màn, Lê Dương Bảo Lâm cùng Puka xuất hiện đầy vui nhộn. Cả hai cùng nắm tay và hát: “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé” để dẫn dắt mời cặp bạn thân Xoài Non - Misthy vô cùng hài hước. Lần đầu tiên đến với Ngạc Nhiên Chưa, cô nàng xinh đẹp Xoài Non có vẻ ngại ngùng nhưng vẫn mạnh dạn chọn vào đội của Dương Lâm với “mũi tên uất hận” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ở vòng đầu tiên, khán giả đã được trận cười vỡ bụng với trò Đoán từ khóa. Để giành quyền trả lời, người chơi phải nhanh tay nhấn chuông trước. Xoài Non liên tục bị Misthy lấn át bởi lẽ đây là lần thứ hai Misthy đến với chương trình, không những vậy, cô nàng hot girl cũng vô cùng hoang mang, “sợ” khi nhìn vào đôi mắt mang “mũi tên uất hận” của Dương Lâm nên ở vòng này, đội của Puka của Misthy đã xuất sắc dẫn đầu với tỉ số 3-1.

Mô tả hình

 

Trước khi vào vòng 2, đội trưởng Dương Lâm đã có màn trấn an Xoài Non không thể buồn cười hơn, anh nắm tay và nói: “Hai anh em mình chơi chung, vui vẻ nha, anh có làm gì đâu” khiến Puka và Misthy “cản không kịp”. Vòng này trò chơi cũng rất đơn giản, người chơi sẽ miêu tả món đồ mình cảm nhận được cho người còn lại đón Hai đội trưởng Dương Lâm và Puka đã dùng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể để miêu tả đồ vật cho Xoài Non và Misthy đoán. Cuối cùng, đội Puka và Misthy toàn thắng, tiến thẳng vào vòng đặc biệt.

Đúng như tên gọi, ở vòng đặc biệt, Puka phải vừa cầm cục tạ, vừa nâng tạ vừa miêu tả từ khóa để Misthy có thể đoán được. Không những vậy, Misthy cũng phải gặp thử thách khác, cô nàng sẽ vừa nhúng chân vào thùng nước đá vừa đoán những từ khóa Puka miêu tả. Dương Lâm cũng là một thử thách đối với hai cô nàng bởi độ lầy của anh khiến Puka và Misthy phải chào thua. Mặc dù gặp không ít trở ngại nhưng cả hai đã xuất sắc hoàn thành thử thách và trở thành người chiến thắng của tập đầu tiên.

Ngạc Nhiên Chưa phát sóng vào lúc 19g00 tối Thứ Ba hằng tuần từ ngày 18/03/2020 trên kênh HTV7.

:
Xem thêm
Về đầu trang