Gã khổng lồ” Ricky Star chính thức lên sóng tập 14 cùng Lăng LD, Gill, Yuno BigBoi, R.I.C, JBee7

Ngày : 30/10/2020
THANTUONG - Tập 14 Rap Việt hứa hẹn khép lại vòng Bứt Phá trong muôn vàn cảm xúc và những màn thi tài chỉ có thể đỉnh và đỉnh hơn mà thôi! Tập 14 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 31/10 trên kênh truyền hình Vie Channel, Vie GIẢI TRÍ và phát sóng đồng thời trên ứng dụng VieON.

Hành trình đi tìm chủ nhân của ngôi vị quán quân Rap Việt đang dần đi đến hồi kết, 6 thí sinh còn lại của 4 team gồm Gill, Ricky Star, Lăng LD, R.I.C, JBee7 và Yuno BigBoi sẽ cùng "đọ mic" cực căng để chiếm được 2 tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết. Dù chưa từng khiến các fan phải thất vọng về tính thử thách và độ cam go của các bảng đấu 4 loại 3 tại vòng Bứt Phá, nhưng tại 2 bảng đấu cuối này Rap Việt lại khiến các fan cực ngóng trông khi những con "quái vật" cuối cùng lần lượt được tung ra như Yuno BigBoi, Lăng LD và thậm chí là Ricky Star.

Từng gây "náo loạn" với màn hoán đổi HLV đi vào lịch sử ở vòng 2, Ricky Star và Yuno BigBoi đang lăm le có cơ hội lớn sẽ rơi cùng 1 bảng đấu. Việc nhìn cựu thành viên đội mình "đốn hạ" thành viên mới chắc chắn là điều mà Karik và Binz sẽ không dễ dàng gì khi phải đối diện.

Rap Việt: 'Gã khổng lồ' Ricky Star chính thức lộ diện, đối đầu với Lăng LD, Yuno BigBoi,... team Binz có nguy cơ 'toang'?

Ricky Star.

Lập tức "bật công tắc" chiến đấu cho thành viên mới của team, HLV Karik đã sớm cảnh báo Ricky Star về tính ác liệt của bảng đấu lần này. Đứng trước 3 đối thủ "nặng cân" mỗi người 1 điểm mạnh riêng, cá nhân Karik mong rằng tác phẩm lần này của Ricky Star phải hội tụ thế mạnh của 3 đối thủ còn lại. Nam HLV cũng nhận thức được rằng: "Thật ra nó là một sự tham vọng của anh nhưng anh nghĩ nó là cách duy nhất để em có thể triệt hạ được các đối thủ của bảng đấu này".

Luôn cố gắng thổi làn gió mới vào các thí sinh của team, Karik đã thể hiện mong muốn mang một cái gì đó vui nhộn và nó mang tính chất troll nhau một tí tại vòng 3 để tạo nên điểm thú vị so với 2 tiết mục ở các vòng trước của Ricky Star. 

Cái tên được chú ý không kém chính là Yuno BigBoi. Sau khi vừa thoát khỏi cửa "tử thần" ở vòng 2 nhờ chiếc Nón Vàng của Binz thì anh chàng lại tiếp tục va phải ải lớn. Tràn đầy lòng tin vào tân binh, Binz không cho rằng Yuno BigBoi đang nằm ở kèo dưới trong bảng này mà anh tin rằng học trò team mình rất mạnh. HVL Binz cũng mong muốn: "Vì đây là vòng Bứt Phá nên mình phải làm 1 cái gì đó khác hẳn so với những gì diễn ra khi Yuno BigBoi ở team Karik".

Mô tả hình

 

 Đầy cảm xúc khi được Trấn Thành hỏi rằng ngày quăng Nón Vàng ra cho Yuno BigBoi, Binz đã nghĩ gì trong đầu, nam HLV thẳng thắn đáp rằng: "Binz cảm thấy may mắn khi mình có thêm 1 chiến binh rất mạnh như vậy. Như mọi người biết, Yuno BigBoi trước đó cũng là học trò cưng của Karik và bạn đã hấp thụ được rất là nhiều tinh hoa của Karik. Thật sự những bạn chuyển đội là những bạn thí sinh may mắn nhất...".

Đúng như sự lo lắng của Binz một khi sức bứt phá của các đối thủ nặng ký như R.I.C, Lăng LD, Gill và JBee7 vẫn còn là ẩn số thì quả thật là chưa biết "mèo nào cắn mỉu nào" vào thứ 7 tuần này.

Rap Việt: 'Gã khổng lồ' Ricky Star chính thức lộ diện, đối đầu với Lăng LD, Yuno BigBoi,... team Binz có nguy cơ 'toang'? - 2

JBee7.

Rap Việt: 'Gã khổng lồ' Ricky Star chính thức lộ diện, đối đầu với Lăng LD, Yuno BigBoi,... team Binz có nguy cơ 'toang'? - 3

Lăng LD.

Rap Việt: 'Gã khổng lồ' Ricky Star chính thức lộ diện, đối đầu với Lăng LD, Yuno BigBoi,... team Binz có nguy cơ 'toang'? - 4

Gill.

Rap Việt: 'Gã khổng lồ' Ricky Star chính thức lộ diện, đối đầu với Lăng LD, Yuno BigBoi,... team Binz có nguy cơ 'toang'? - 5

R.I.C.

Tập 14 vòng Bứt Phá Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20h thứ Bảy - 31/10 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ

 

:
Xem thêm
Về đầu trang