Chúng Huyền Thanh - Jay Quân cùng con trai bất ngờ xuất hiện

Ngày : 23/12/2022
THANTUONG - Lần đầu được trải nghiệm thử thách một ngày làm nông dân, 6 nhóc tỳ Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 đã có những phản ứng cực kỳ đáng chú ý.

Mô tả hình

 

Tập 5 Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 tuần này sẽ mang khán giả trở về không gian tuổi thơ với những trò chơi dân gian như: nhặt trứng, bắt cá, bắt vịt. Tại đây, những cô cậu bé sinh ra và lớn lên ở thành phố Queenie, Lina, Bona, Corbin, Hùng Tâm sẽ được trải nghiệm cảm giác một ngày làm nông dân ở Nông trại Kiến vàng. Qua đó gợi sự tò mò, thích thú khám phá môi trường thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời, các hoạt động vui chơi sẽ tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình cũng như tương tác giữa bố mẹ và con cái, giúp bố mẹ hiểu con mình hơn.

Ở 4 tập phát sóng trước, khán giả có thể thấy ngoài 2 em bé nhỏ nhất là Bona và Corbin thì hầu hết 3 nhóc tỳ còn lại đều khá dạn dĩ, mạnh mẽ vượt qua các thử thách của chương trình mà không hề sợ hãi. Thế nhưng, ở tập này, khán giả sẽ thấy được cảnh “chị đại” Queenie thất thanh, xanh mặt chỉ vì một chú cá nhỏ. Cụ thể, trong thử thách bắt cá cùng mẹ, khi vừa nhúng chân xuống nước bùn và vô tình chạm phải một con cá thì Queenie đã hét toáng lên. Ngay lập tức, cô bé nhảy phóc lên người Vân Trang, đu hai chân và bám chặt lấy mẹ. Nét mặt hoảng hốt, mếu máo của Queenie làm Vân Trang không khỏi bật cười. Sau đó, cô bé còn ngồi hẳn lên cây cầu khỉ để không phải đụng những chú cá. Tuy sợ cá nhưng siêu hài Queenie vẫn không quên nhìn xuống nước, đọc thần chú “bống bống bang bang” để “chiêu dụ” cá vây quanh mẹ Vân Trang, giúp mẹ hoàn thành thử thách.

Cũng trong đoạn trailer, nhà sản xuất đã hé lộ hình ảnh siêu đáng yêu của bé Joyce nhà Chúng Huyền Thanh – Jay Quân cùng 1001 biểu cảm khi tham gia các trò chơi đồng quê cùng các bạn nhỏ. Có thể thấy tuy là lần đầu tiên gặp nhau nhưng bé Joyce đã kịp làm quen và rất tận hưởng các trò chơi trong tập này.

Bất ngờ bất có lẽ là “couple nhí” Bona và Corbin. Không còn hay khóc như những thử thách trước, trong thử thách làm nông, 2 nhóc tỳ đã vô cùng “enjoy cái moment này” cùng bố mẹ. Vẻ mặt hào hứng khi được khám phá thiên nhiên của cô bé, cậu bé vô cùng đáng yêu.

Một thử thách đáng sợ không kém với các bé trong tập này chính là bắt vịt cùng bố. Liệu 6 em nhỏ sẽ trải qua một ngày làm nông dân như thế nào khi nhiệm vụ đang chờ đợi các em là chạm tay vào gia cầm sống?

Đón xem tập 5 chương trình Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, được phát sóng vào lúc 19g30 tối thứ 6 ngày 23/12/2022 trên kênh HTV7.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang