THE POINT MEN - Đàm Phán - Bom tấn hành động đánh dấu sự trở lại của tài tử Hyun Bin với diện mạo khác lạ

Ngày : 08/02/2023
THANTUONG - ĐÀM PHÁN - Bom tấn hành động của bộ đôi Hwang Jung-min và Hyun Bin, bộ phim dựa trên khủng hoảng con tin Hàn Quốc có thật tại Afghanistan với những mảng hành động và tâm lý được đan xen hứa hẹn "dán chặt khán giả" tại rạp.

Mô tả hình

 

Mô tả hình

Poster chính thức ĐÀM PHÁN
 

Đàm Phán (tên tiếng anh THE POINT MEN) là một bộ phim hành động tâm lý của Hàn Quốc do đạo diễn YIM Soon-rye cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên HWANG Jung-min, HYUN Bin, KANG Ki-young. Bộ phim dựa trên sự kiện Cuộc khủng hoảng con tin Hàn Quốc năm 2007 ở Afghanistan khi những người Hàn Quốc bị Taliban bắt làm con tin và sẵn sàng xử tử để đạt mục đích.

Bộ phim xoay quanh cặp đôi chuyên gia Jae-ho và Dae-sik do Hwang Jung-min và Hyun Bin thủ vai chính. Jae-ho (Jung-min) biết đến là một trong những nhà ngoại giao giỏi nhất của Hàn Quốc và được chính phủ cử đi để xử lý một trong những sự cố chính trị lớn nhất lịch sử quốc gia.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Khi đến nơi, Jae-ho yêu cầu hợp tác với chính phủ Afghanistan và sử dụng mọi cách để có thể giải cứu các con tin. Tuy nhiên những nỗ lực của anh đều thất bại, do đó anh buộc hợp tác với Dae-sik (Hyun Bin), một đặc vụ tình báo quen thuộc với địa phương. Những cuộc đàm phán không suôn sẻ đã khiến Taliban bắt đầu xử tử con tin. Chạy đua với thời gian và cả lực lượng quân đội không kiên nhẫn, cả hai đã trở thành đồng minh đánh cược với tử thần để cứu những con tin còn lại.

Bối cảnh lạ mắt đối với điện ảnh Hàn Quốc khi diễn ra tại vùng đất hoang mạc Trung Đông, đạo diễn và đoàn làm phim đã cố gắng vượt qua những thử thách về nhiệt độ nóng bức và đoàn làm phim đa quốc gia với gần mười ngôn ngữ khác nhau được giao tiếp.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Dàn diễn viên tài năng góp một phần rất lớn vào hiện thực hóa tầm nhìn của đạo diễn và đoàn phim. Tài tử Hyun Bin là diễn viên thực lực của truyền hình Hàn Quốc, anh từng nhận Daesang lần thứ 47, Nam diễn viên được yêu thích nhất - Giải thưởng nghệ thuật Baeksang năm 2020. Các tác phẩm để đời tạo nên danh tiếng của Hyun Bin: Tên tôi là Kim Sam Soon, The snow queen, Secret Garden, Crash Landing on You,...

Ông hoàng phòng vé Hwang Jung-min điển hình như giải Diễn viên mới xuất sắc nhất, diễn viên phụ xuất sắc nhất, giải ngôi sao nổi tiếng, giải Presidential Commendation cùng hàng loạt những vai lớn nhỏ khác như tham gia đóng những bộ phim nổi tiếng: Thế giới mới, Man in love, Lời hứa với cha, Chạy đâu cho thoát, A Violent Prosecutor,…

Ở màn chào sân lần này, đạo diễn Yim Soon-rye cho biết: ”Tôi đã chọn các nhân vật chính là một nhà ngoại giao và một đặc vụ tình báo để tập trung vào ý thức trách nhiệm của chính họ đối với người dân của mình chứ không đơn thuần là câu chuyện chính trị”.

Đàm Phán được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 2.

 

THE POINT MEN - ĐÀM PHÁN
  • Ngày khởi chiếu: 17.02.2023
  • Đạo diễn: 

    YIM Soon-rye
  • Thể loại: Hành động
  • Diễn viên: HWANG Jung-min, HYUN Bin, KANG Ki-young.
  • Nội dung: Dựa trên khủng hoảng con tin Hàn Quốc có thật tại Afghanistan khi họ bị bắt bởi Taliban. Nhà đàm phán kỳ cựu Jae-ho (HWANG Jung-min) và Dae-sik (HYUN Bin) phải chạy đua với thời gian để giải cứu con tin khi những nhân mạng đầu tiên đã ngã xuống.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang