Jo Jin Woong và Kim Hee Ae “song kiếm hợp bích” trong phim Người Chết Trở Về

Ngày : 12/03/2024
THANTUONG - Hai “tượng đài diễn xuất” Jo Jin Woong và Kim Hee Ae “song kiếm hợp bích” trong phi vụ hồi sinh gay cấn nhất màn ảnh Hàn.

Tháng Ba này, hai gương mặt gạo cột giới diễn xuất Jo Jin Woong và Kim Hee Ae sẽ trở lại màn ảnh rộng Việt Nam trong Người Chết Trở Về, một tác phẩm chính kịch - tội phạm hấp dẫn xoay quanh hành trình lấy lại danh tính và lật mở những bí mật gây sốc xoay quanh nền kinh tế và chính trị Hàn Quốc. 

Mô tả hình

 

Bị dồn vào đường cùng, Lee Man Jae (Jo Jin Woong) phải bán cả tên của mình để tồn tại. Khi đứa con đầu lòng chuẩn bị chào đời, Man Jae quyết định thực hiện một phi vụ lớn cuối cùng, nhưng lại bị vướng vào vụ tham ô trị giá 100 tỉ won. Anh sống như một kẻ đã chết, cho đến một ngày kia, một chính trị gia họ Shim bí ẩn (Kim Hee Ae) đề nghị sẽ giúp anh lấy lại danh tính và cuộc đời mình. Lee Man Jae bắt đầu hành trình "trở về từ cõi chết", đồng thời lật mở những bí mật nhơ nhuốc của xã hội.

Trong màn trở lại, Jo Jin Woong đảm nhận một vai diễn với diễn biến tâm lý phức tạp cùng sự phát triển nhân vật ấn tượng trên hành trình lật mở những bí mật sau “cái chết” của anh. Chỉ vì 5 triệu won (~100 triệu đồng), nhân vật Lee Man Jae bán đi danh tính và cả cuộc đời của mình. Phim lấy chủ đề xoay quanh các “giám đốc bù nhìn”, một vấn nạn của nền kinh tế Hàn Quốc khi được lợi dụng làm công cụ cho những vụ biển thủ quy mô lớn. 

 

Mô tả hình

 

Nhân vật Nghị viên Shim của Kim Hee Ae cũng có màn hóa thân vào một nhân vật đầy mưu lược, cuốn hút, được lấy cảm hứng từ các vai diễn chính trị gia Mỹ nổi tiếng trên màn ảnh. Bên cạnh đó, phim có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Lee Soo Kyung (Adamas) và Choi Sooyoung, thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Girls’ Generation. Phim là tác phẩm đầu tay của Ha Joon Won trong vai trò đạo diễn. Ông là đồng biên kịch trong bom tấn Quái Vật Sông Hàn (The Host) năm 2006 và được mệnh danh là “học trò của Bong Joon Ho”. 

 

Mô tả hình

 

Ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2024 tại Hàn Quốc, Người Chết Trở Về đã xuất sắc giành vị trí #1 các phim có lượng đặt vé cao nhất dịp Tết. Với sự kết hợp của các gương mặt thực lực, phim sẽ mang đến một làn gió mới cho màn ảnh Việt vào cuối tháng Ba này.

Mô tả hình

NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ - tựa Việt: DEADMAN - khởi chiếu 22.03.2024. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang