Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố - “lóa mắt” với Kim - Thuỷ - Mộc - Hoả - Thổ.

Ngày : 19/11/2022
THANTUONG - Elemental (Xứ Sở Các Nguyên Tố) là sản phẩm mới nhất được chờ đón đến từ xưởng phim đầy sáng tạo Pixar cho mùa hè năm 2023.

Đoạn teaser trailer và poster đầu tiên đã được tung ra vào đúng nửa đêm ngày 17.11 vừa qua khiến ai nấy “lóa mắt” với thế giới đầy màu sắc, hấp dẫn và mới lạ với những nhân vật được cấu thành vô cùng đặc biệt - là các nguyên tố cơ bản của thế giới: Kim - Thuỷ - Mộc - Hoả - Thổ.

Mô tả hình

TÁC PHẨM SÁNG TẠO MỚI TỪ PIXAR - “ELEMENTAL” TUNG TEASER, HÉ LỘ NHÂN VẬT CHÍNH BỊ CẢ THẾ GIỚI CÔ LẬP VÌ QUÁ “NÓNG”?

ELEMENTAL - XỨ SỞ CÁC NGUYÊN TỐ là sản phẩm tiếp theo từ Pixar và Disney, mở ra một thế giới đầy mới lạ, gợi sự tò mò nhưng vẫn có một nhân vật chính đầy tâm sự.

Sau một thời gian thành công với hướng đi mới hơi hướm ma thuật, thần thoại, Pixar sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng với dự án hoạt hình ELEMENTAL (tựa Việt: XỨ SỞ CÁC NGUYÊN TỐ). Đoạn teaser trailer và poster đầu tiên cũng đã được tung ra vào đúng nửa đêm ngày 17.11, qua đó khiến ai nấy “lóa mắt” với thế giới đầy màu sắc, hấp dẫn và mới lạ.

Đoạn teaser trailer được thể hiện qua một chuyến tàu điện, đưa người xem đến với trạm Thành phố Elemental, cũng là vùng đất chính trong bộ phim. Trên tàu, tất cả các hành khách đều mang thân phận vô cùng đặc biệt - là các nguyên tố cơ bản của thế giới. Kim - Thuỷ - Mộc - Hoả - Thổ, họ tồn tại dưới nhiều bản dạng và thể khác nhau. Có nhân vật là một tảng cây lớn, có nhân vật là đám mây trắng, và còn có nhân vật được cấu thành từ dòng nước trong trẻo.

 

 

Bất kì bộ phim nào của Pixar cũng có một nhân vật trung tâm, và ELEMENTAL cũng không ngoại lệ. Nhân vật chính lần này cũng có mặt trên tàu, thế nhưng trùm kín mặt trong áo khoác đen và cũng đến trạm Elemental. Nhân vật này để lộ phần thân dưới rực đỏ, được cấu tạo từ lửa nóng bỏng. Khi đến trạm, cô đánh rơi tai nghe và vô tình chạm tay vào một chàng trai nước - nguyên tố được xem là đối nghịch với cô. Cả hai nhìn nhau ngại ngùng nhưng không kém phần hiếu kỳ, khép lại đoạn teaser trailer vô cùng bí ẩn và thú vị của ELEMENTAL.

 

 

Thông qua teaser trailer, có thể thấy rõ nhân vật chính được thiết lập nét tính cách nội tâm, lối sống khép kín. Nhiều khả năng, trong các nguyên tố của thế giới thì Hoả/ Lửa có phần bị cô lập do tính nóng, cùng với đó là khả năng thiêu đốt mọi thứ. Trên tàu, cô cũng là người duy nhất “mang mệnh Hoả”, trong khi xung quanh là các nguyên tố “hiền” như Thuỷ hay Mộc. Chỉ với một teaser ngắn ngủi, Pixar đã tài tình vẽ nên một thế giới mới cuốn hút, song ẩn chứa trong đó là những câu chuyện nhức nhối, đáng quan tâm thể hiện qua 1 nhân vật chính đầy tự sự. Chắn chắn ELEMENTAL sẽ là một tác phẩm mang lại sự bất ngờ tiếp theo của Pixar và Disney - đẹp, dị và chạm đến tim người xem bằng những tầng lớp ý nghĩa chân thực.

ELEMENTAL - XỨ SỞ CÁC NGUYÊN TỐ dự kiến khởi chiếu vào ngày 16.06.2023 tại các rạp trên toàn quốc.

:
Xem thêm
Về đầu trang