Elemental công chiếu bế mạc tại LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76.

Ngày : 30/05/2023
THANTUONG - Sáng 28.05, Elemental (tựa Việt: Xứ Sở Các Nguyên Tố) có buổi công chiếu nằm trong khuôn khổ lễ bế mạc của LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76.

Mô tả hình

Tiếp nối Turning Red (2022) và Lightyear (2022), Elemental  là dự án tiếp theo của hãng phim hoạt hình tên tuổi Pixar. Lần này, bộ phim sẽ khám phá một thế giới hoàn toàn mới lạ và độc đáo, nơi những nguyên tố như lửa, nước, đất và khí sống cùng nhau. Elemental được người hâm mộ kỳ vọng sẽ mang đến một câu chuyện thú vị và vui nhộn về sự khác biệt bên trong mỗi con người.

 

 

Sáng 28.05, Elemental có buổi công chiếu nằm trong khuôn khổ lễ bế mạc của LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76. Đạo diễn Peter Sohn, nhà sản xuất Denise Ream và Pete Docter đã xuất hiện trên thảm đỏ cùng dàn diễn viên lồng tiếng gồm Leah Lewis (vai Ember), Mamoudou Athie (vai Wade) của phiên bản tiếng Anh cùng Adèle Exarchopoulos (vai Ember) và Vincent Lacoste (vai Wade) từ bản tiếng Pháp.

Bộ đôi diễn viên chính Leah Lewis (vai Ember), Mamoudou Athie (vai Wade).
Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê bình về phần hình ảnh, câu chuyện, âm nhạc và cách xây dựng thế giới. Ben Croll của TheWrap viết: “Với nhịp độ câu chuyện và nhân vật căng thẳng vượt xa các tác phẩm quen thuộc, Elemental là một cuộc phiêu lưu đúng nghĩa. Đây là một bước ngoặt mới dựa trên công thức cũ với phần hình ảnh sống động nhờ những tiến bộ trong công nghệ và mang đến tính nghệ thuật thực sự”. Siddhant Adlakha của IndieWire đánh giá: “Dù thế giới Element có phần lộn xộn và phức tạp, Elemental vẫn có những khoảnh khắc quyến rũ hấp dẫn”.

Elemental là tác phẩm gốc của Pixar với bối cảnh tại Thành phố Element, nơi các cư dân Lửa, Nước, Đất và Không khí cùng chung sống. Phim theo chân Ember – một cô gái trẻ cứng rắn, cá tính thuộc tộc Lửa – và anh chàng vui vẻ, lanh lợi, thích “trôi theo dòng chảy” thuộc tộc Nước tên Wade. Tình bạn của họ đã thách thức những định kiến và sự ngờ vực của người dân nơi đây.

 Elemental (Tựa Việt: Xứ Sở Các Nguyên Tố) dự kiến khởi chiếu ngày 23.06.2023 tại các rạp trên toàn quốc.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang