Ám ảnh kinh hoàng về ngày tận thế trong siêu phẩm kinh dị Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ

Ngày : 27/12/2022
THANTUONG - Đạo diễn M. Night Shyamalan là một trong những cái tên nổi tiếng về thể loại kinh dị, khi sở hữu các siêu phẩm như The Sixth Sense, Split,… và gần đây là Glass.

Bí ẩn, độc đáo và khó đoán, là những yếu tố khiến các bộ phim của ông nổi bật và đáng nhớ với khán giả. Năm sau, M. Night Shyamalan sẽ mang đến những nổi ám ảnh kinh hoàng khác với tác phẩm mới Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ (tựa gốc: Knock At The Cabin). Những tình tiết tâm lý ly kỳ đầy hồi hộp trong đoạn trailer thứ hai mới tung gần đây, hứa hẹn bộ phim sẽ tiếp tục kéo dài danh sách di sản phim ảnh kinh điển của Shyamalan.

Mô tả hình

 

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ theo chân gia đình cô bé Wen đi du lịch tại một căn nhà gỗ nằm trong khu rừng hẻo lánh. Bỗng đột nhiên, họ bị bốn kẻ lạ mặt có vũ trang vây bắt làm con tin. Những kẻ này yêu cầu gia đình phải đưa ra một lựa chọn không thể tưởng tượng được, với lý do để ngăn chặn ngày tận thế. Không thể tiếp cận hay cầu cứu sự trợ giúp từ bên ngoài, gia đình buộc phải quyết định những gì họ tin là đúng trước khi mất tất cả.

Tiếp nối đoạn trailer đầu tiên, đoạn trích lần này được lấp đầy bởi sự căng thẳng, bầu không khí sôi sục và nỗi sợ hãi rùng rợn, khi đi sâu hơn vào sứ mệnh mà gia đình nhỏ phải thực hiện. Những kẻ lạ mặt ban đầu tiết lộ rằng bọn họ không hề tới để làm hại. Họ chỉ là những người bình thường, phụng sự truyền đạt thông tin, nhằm cứu lấy thế giới, cũng là chính là cứu lấy con cái, người thân của họ. Để thuyết phục gia đình Wen về nhiệm vụ này, về hậu quả sẽ xảy ra nếu như ba người không đưa ra quyết định – ai sẽ là người tự nguyện hi sinh, những kẻ lạ mặt đã đưa ra lời cảnh báo: “Với mỗi lần các bạn nói Không, hàng trăm ngàn gười sẽ chết”. Dù khó tin, nhưng những hiện tượng thảm họa khiến vô vàn người thiệt mạng đang thực sự được phát sóng trên truyền hình kể từ khi gia đình tìm cách thoát thân mà không lựa chọn.

Mô tả hình

 

Những giây cuối cùng của đoạn trailer khiến khán giả ngày một hồi hộp hơn. Gia đình ba người vô cùng yêu thương nhau này sẽ phải trải qua những màn đấu tranh, dằn vặt tâm lý không hồi kết, để đưa ra được khuyết định khó khăn đáng sợ ấy. Thời gian là có hạn. Mỗi một khoẳng khắc trôi qua, là những tiếng hét đau đớn cất lên và giọt nước mắt lăn dài, cùng những ký ức tốt đẹp mà cả ba người đã có với nhau trong quá khứ lướt qua trước mắt. Càng ám ảnh hơn khi ở giây cuối cùng, nhân vật của Dave Bautista đang giơ lên cây búa rìu như đang chuẩn bị hành quyết. Liệu gia đình sẽ lựa chọn cứu lấy nhau hay cứu lấy nhân loại?

Mô tả hình

 

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ có sự tham gia của Dave Bautista (Dune, Guardians of the Galaxy), nam diễn viên từng được đề cử giải Emmy Jonathan Groff (Hamilton, Mindhunter), Ben Aldridge (Pennyworth, Fleabag), nữ diễn viên từng được đề cử giải BAFTA Nikki Amuka -Bird (Persuasion, Old), Abby Quinn (Little Women, Landline). Nam diễn viên với vai Ron Weasley đình đám 1 thời Rupert Grint (Servant, loạt phim Harry Potter) cũng tham gia bộ phim, cùng sự góp mặt của gương mặt mới, diễn viên nhí Kristen Cui.

Bộ phim do M. Night Shyamalan viết kịch bản và đạo diễn cùng các biên kịch Steve Desmond, Michael Sherman, dựa trên cuốn tiểu thuyết “ăn khách” The Cabin at the End of the World của Paul Tremblay. Tham gia sản xuất là các đối tác quen thuộc của Shyamalan, Marc Bienstock (Split, Glass) và Ashwin Rajan (Servant, Glass).

TIẾNG GÕ Ở CĂN NHÀ GỖ (tựa gốc: KNOCK AT THE CABIN) dự kiến khởi chiếu 02. 2023.

:
Xem thêm
Về đầu trang