Nghệ sỹ nữ cùng Bảo Anh lên tiếng ngưng bạo hành phụ nữ

Ngày : 14/03/2022
THANTUONG - Bảo Anh từ thành công chiến dịch bảo vệ phụ nữ đến Top 1 Album Moodshow.

Mô tả hình

Bảo Anh gây ấn tượng từ vai nữ chính điện ảnh đầu tay đến chiến dịch bảo vệ phụ nữ gây tiếng vang

Sau 1 tháng ra mắt, phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào gây tiếng vang và nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn và khán giả. Đến nay phim đã đạt Top 1 doanh thu trong năm 2022 với hơn 1.000.000 vé được bán ra. 

Với vai Camy trong Bẫy Ngọt Ngào cũng là vai nữ chính điện ảnh đầu tay của Bảo Anh được khán giả yêu thích và đồng cảm, nhiều lời khen dành cho nữ ca sĩ khi thử sức với vai diễn nặng tâm lý, đòi hỏi chuyên môn và diễn xuất chuyên nghiệp.

Mô tả hình

Song song đó, chiến dịch It’s not mascara kêu gọi Chống bạo lực giới và bảo vệ phụ nữ củaBảo Anh với các talkshow cùng các khách mời nổi tiếng thời gian qua cũng đã gây ấn tượng đến khán giả. Nhiều câu chuyện về vấn nạn bạo hành của Bảo Anh và các nghệ sỹ khách mời được chia sẻ như những bài học chân thật không nhằm mục đích khác, qua đó để kêu gọi, cảnh tỉnh và giúp người xem đặc biệt là những phụ nữ nâng cao ý thức bảo vệ chính mình, cũng như lên án những hành vi bạo hành cần chấm dứt.

Mô tả hình

 

Cũng trong chiến dịch, nhiều nghệ sỹ nữ nổi tiếng cũng đã hưởng ứng, đồng tình cùng Bảo Anh đồng loạt kêu gọi chấm dứt nạn bạo hành phụ nữ như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Minh Hằng, Diệu Nhi, Hiền Hồ, Châu Bùi, Kaity Nguyễn, Thiều Bảo Trâm…hay “cánh mày râu” như Quốc Trường cũng đồng loạt lên tiếng. Đến nay chiến dịch đã thu về hơn 2000 hashtag về #Itsnotmascara#Ngungbaohanhphunu, nhận được nhiều sự đồng tình của nghệ sỹ và khán giả về một chiến dịch ý nghĩa có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. 

Mô tả hình

 

Tiếp nối thành công từ vai diễn điện ảnh đến chiến dịch bảo vệ phụ nữ gây tiếng vang, thời gian qua Bảo Anh cũng tiếp tục ra mắt seri âm nhạc Moodshow của mình và đạt Top 1 Album trên Apple Music. Khép lại hành trình Bẫy Ngọt Ngào, Bảo Anh trở lai mạnh mẽ với âm nhạc, hứa hẹn mang đến cho khán giả những dự án âm nhạc đặc biệt trong thời gian tới.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang