Netflix mua độc quyền phát sóng “Kẻ độc hành” phát hành toàn châu Á

Ngày : 19/10/2022
THANTUONG - Sau hơn một năm kể từ ngày hé lộ về dự án, Huỳnh lập đã xác nhận Web series “Kẻ độc hành” của anh đã được Netflix mua quyền phát sóng và chuẩn bị công chiếu trên toàn châu Á vào cuối tháng 10/2022.

Hơn một năm thực hiện hậu kỳ, cuối cùng nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập cũng đã cho ra mắt Poster và Trailer chính thức của Web series “Kẻ độc hành”, một dự án mà anh từng chia sẻ với khán giả từ rất lâu nhưng đến giờ mới chuẩn bị phát sóng. “Kẻ độc hành” được xem là tiền truyện của “Ai chết giơ tay” – Web drama nổi tiếng và cực kỳ thành công của Huỳnh Lập trước đó. Và series lần này không chỉ đơn giản là lật mở những bí ẩn trước đó của “Ai chết giơ tay”, mà còn góp phần khiến cho “vũ trụ linh dị” mà Huỳnh Lập dày công xây dựng trở nên hoàn chỉnh và phong phú hơn.

Và có một điều cực kỳ đặc biệt của Web series “Kẻ độc hành”, đó chính là việc nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng thế giới Netflix đã chính thức mua độc quyền việc phát sóng series này. “Kẻ độc hành” sẽ được cho ra mắt với toàn thể khán giả châu Á trong thời gian sắp tới, đánh dấu một cột mốc cực kỳ quan trọng và đặc biệt trong con đường làm phim của Huỳnh Lập. Đây là một minh chứng cho việc các tác phẩm chiếu mạng mà nam đạo diễn trẻ thực hiện không chỉ đơn thuần là những bộ phim được làm ra để đăng tải miễn phí trên YouTube, mà còn được đầu tư kỳ công, kỹ lưỡng, đủ chất lượng để trở thành một tác phẩm phát hành trên một nền tảng chiếu phim trả phí mang tầm quốc tế như Netflix.

Huỳnh Lập chia sẻ, việc hợp tác với Netflix cũng là một trong những lý do lớn khiến công việc hậu kỳ của “Kẻ độc hành” mất nhiều thời gian hơn. Anh cùng với các thành viên khác của ê-kíp đều phải nỗ lực hết mình để trau chuốt từng khung hình, từng khoảnh khắc sao cho phim chỉn chu hết mức có thể, để chinh phục khán giả trong nước lẫn quốc tế, góp phần nâng cao hình ảnh phim Việt trong mắt bạn bè nước ngoài.

Trong trailer vừa mới ra mắt của “Kẻ độc hành”, khán giả sẽ có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh “vừa lạ vừa quen” của các nhân vật như Tinh Lâm (Huỳnh Lập), ông Vú (Quốc Khánh), Liên Thanh (Hạnh Thảo), bé Hồng (Puka). Quen là vì đây đều là các nhân vật từng xuất hiện trong “Ai chết giơ tay”, nhưng lạ là vì hình ảnh, tính cách và câu chuyện của họ ở phần này lại có chút khác biệt, bí ẩn, do mốc thời gian của “Kẻ độc hành” nằm ở trước mốc thời gian trong “Ai chết giơ tay”. Bên cạnh đó, hình ảnh của nhiều nhân vật, diễn viên khác trong phim như: NSND Hồng Vân, Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Vy Vân, Duy Khánh, Ngọc Phước, Năm Chà… cũng mang đến cho khán giả rất nhiều sự tò mò.

Với thời lượng 8 tập phim, “Kẻ độc hành” hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện tâm linh Việt đầy bí ẩn và bất ngờ như ma da, vong tiền chủ trong nhà, cô hồn ngoài đường ngoài sá…. Web series này cũng sẽ từng bước lý giải về con đường học đạo của vai chính Tinh Lâm và hé lộ nguyên nhân tại sao Tinh Lâm lại có được những “chiêu thức” bắt ma và độc đáo không giống ai mà anh từng sử dụng trong phần trước như dùng nắp vung, sáp cận hòm… Sự đan chéo trong các mối quan hệ, liên kết nhân quả và những cài cắm khéo léo trong “Kẻ độc hành” được bản thân Huỳnh Lập là biên kịch xử lý rất kỹ lưỡng, khéo léo, mang đến sự hấp dẫn đầy bí ẩn cho tác phẩm và hứa hẹn lôi cuốn khán giả đến tận những phút cuối cùng.

Huỳnh Lập cho biết, anh cũng như đạo diễn Lý Minh Thắng, Giám đốc sản xuất Hồng Tú, Đạo diễn hình ảnh Lê Hữu Hoàng Nam, Tổng Sản xuất Ngô Hoài Anh Phương… cùng toàn thể ê-kíp đều đã nỗ lực 100% công sức vào dự án này và đang rất mong chờ ngày bộ phim được ra mắt chính thức. Anh mong khán giả sẽ tiếp tục yêu quý, ủng hộ mình và góp ý cho Huỳnh Lập có thể hoàn thiện hơn. Và điều quan trọng nhất đối với Huỳnh Lập là có thể gửi gắm được những thông điệp ý nghĩa, nhân văn đến cho khán giả và người hâm mộ củ mình.

Mô tả hình

Kẻ độc hành (Tên tiếng Anh: The Young Shaman) chính thức có mặt trên Netflix từ ngày 28/10/2022.

:
Xem thêm
Về đầu trang