Những bộ phim, series mới đặc sắc trên Netflix tháng 5 - 2024

Ngày : 22/05/2024
THANTUONG - Những bộ phim, series mới sẽ phát sóng trên Netflix tháng 5. Đây là những câu chuyện hấp dẫn đến từ nhiều quốc gia và được thể hiện bởi những dàn diễn viên chuyên nghiệp.

Mô tả hình

Netflix tháng 5 2024.

Phim Netflix tháng 5: Frankly Speaking – Phát Thanh Viên Thành Thật

Frankly Speaking là bộ phim Hàn Quốc hài lãng mạn, kể vể Song Ki Baek (Go Kyung Pyo), một người dẫn chương trình thời sự đang lên, sống tuân thủ các quy tắc tuy nhiên sau khi bị điện giật trong một vụ tai nạn, thì anh không thể nói dối nữa. On Woo Ju (Kang Han Na) là một biên kịch chương trình tạp kỹ đầy đam mê. On Woo Ju nhìn thấy tiềm năng giải trí ở Song Ki Baek nên mời anh tham gia chương trình. Tuy nhiên sự kết hợp này đã thay đổi cuộc đời cả hai mãi mãi. Frankly Speaking sẽ phát hành trên Netflix tháng 5 vào ngày 01.05.2024.

phim-Phát-Thanh-Viên-Thành-Thật

Phim Netflix tháng 5: Phát Thanh Viên Thành Thật

Phim Netflix tháng 5: A Man in Full

A Man in Full là loạt phim mô tả sự trỗi dậy và sụp đổ của một đế chế hoành tráng và giàu có với Jeff Daniels đóng vai một ông trùm bất động sản Atlanta Charlie Croker. Khi lợi ích kinh doanh và chính trị xung đột, Charlie Croker tìm cách bảo vệ đế chế mà ông đã cống hiến và tạo ra từ niềm đam mê của mình, khỏi những kẻ muốn lợi dụng sự phá sản đột ngột của ông. A Man in Full sẽ phát hành trên Netflix tháng 5 vào ngày 02.05.2024.

phim-A-Man-in-Full

A Man in Full

Phim Netflix tháng 5: T P BON

T.P Bon là bộ anime phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Nhật Bản chuyển thể từ manga Time Patrol Bon của Fujiko Fujio. Phim kể về một học sinh trung học bình thường tên Bon trở thành thành viên của một nhóm đặc vụ du hành thời gian được giao nhiệm vụ cứu sống mọi người trong các sự kiện lịch sử xảy ra ở các thời đại và địa điểm khác nhau trên toàn cầu. T P BON sẽ phát hành trên Netflix tháng 5 vào ngày 02.05.2024.

phim-T-P-BON

T P BON trên Netflix

Phim Netflix tháng 5: Unfrosted

Unfrosted là bộ phim hài ấy bối cảnh năm 1963 khi những gã khổng lồ về ngũ cốc ăn sáng Kellogg’s và Post cạnh tranh để trở thành công ty đầu tiên sản xuất làm bánh ngọt buổi sáng. Phim có sự tham gia của Jerry Seinfeld, Melissa McCarthy, Jim Gaffigan và Amy Schumer. Unfrosted phát hành trên Netflix tháng 5 vào ngày 03.05.2024.

phim-Unfrosted-netflix

Phim Netflix tháng 5: Unfrosted

Phim Netflix tháng 5: The Atypical Family – Dù Tôi Không Phải Người Hùng

The Atypical Family là bộ phim Hàn Quốc tình cảm lãng mạn giả tưởng kể về một gia đình từng có những sức mạnh siêu nhiên khác nhau. Bao gồm cậu con trai Bok Gwi Joo (Jang Ki Yong), người có khả năng du hành ngược thời gian nhưng chỉ đến được những khoảng khắc hạnh phúc trong cuộc đời anh. Khi gia đình mình rơi vào khủng hoảng, Bok Gwi Joo trầm cảm thì năng lực này của anh cũng biến mất cho đến khi anh gặp Do Da Hae (Chun Woo Hee). Dù Tôi Không Phải Người Hùng sẽ phát hành trên Netflix tháng 5 vào ngày 04.05.2024.

phim-Dù-Tôi-Không-Phải-Người-Hùng

Phim Netflix tháng 5: The Atypical Family – Dù Tôi Không Phải Người Hùng

Phim Netflix tháng 5: Bodkin

Bộ ba này đã đến ngôi làng này để thực hiện một podcast về Lễ hội Samhain, lễ hội tương đương với Halloween của Mỹ. Lúc đầu, họ không tìm thấy bất cứ điều gì thú vị cho đến khi nhận ra rằng những gì đã xảy ra ở thị trấn nhỏ này nhiều thập kỷ trước còn kỳ lạ hơn nhiều so với những gì họ có thể tưởng tượng. Cả ba bắt đầu tìm hiểu về những vụ mất tích tại thị trấn Bodkin ven biển cổ kính hư cấu của Ireland. Bodkin sẽ phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 09.05.2024.

phim-Bodkin-netflix

Phim Netflix tháng 5: Bodkin

Phim Netflix tháng 5: Dare to Love Me – Thách Mà Dám Yêu

Dare to Love Me kể về cô nàng Kim Hong Do (Lee Yoo Young) độc thân và làm nhân viên hợp đồng cho nhóm thiết kế của một công ty may mặc cỡ trung. Cô ấy làm hầu hết mọi việc ở đó, không ngừng tiến về phía trước vì ước mơ của mình. Trong khi đó, Shin Yoon Bok (Kim Myung Soo) là người kế vị của một gia tộc lâu đời ở làng Sungsan, có ước mơ trở thành một người sáng tác webcomic. Để đạt được ước mơ của mình, anh chạy trốn đến Seoul và ở đó anh gặp được Kim Hong Do. Phim sẽ phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 13.05.2024.

phim-Thách-Mà-Dám-Yêu

Phim Netflix tháng 5: Dare to Love Me – Thách Mà Dám Yêu

Phim Netflix tháng 5: Madame Web

Madame Web là câu chuyện nguồn gốc về Cassie Web là nhân viên cứu hộ ở Thành phố New York, nhân vật sở hữu năng lực tiên đoán được tương lai vì một sự kiện trong quá khứ liên quan đến mẹ cô. Những hình ảnh tiên tri của cô liên quan đến mạng sống của những đứa trẻ Julia Cornwall, Anya Corazon và Mattie Franklin, cô cảm thấy mình không thể làm ngơ được. Điều này đã giúp Cassie Web trở thành Madame Web và có được câu trả lời cô luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Madame Web sẽ phát hành trên Netflix tháng 5 vào ngày 14.05.2024.

phim-Madame-Web

Phim Netflix tháng 5: Madame Web

Phim Netflix tháng 5: Bridgerton (Season 3 – Volume 1)

Bridgerton season 3 sẽ xoay quanh câu chuyện về Colin Bridgerton và Penelope Featherington (Nicola Coughlan), những người bạn thân thiết từ nhỏ. Ở mùa một Penelope Featherington luôn dành tình cảm thầm kín của mình dành cho Colin Bridgerton nhưng anh lại yêu một người phụ nữ khác. Penelope Featherington đã luôn bên cạnh đưa ra những lời khuyên và giúp anh vực dậy tinh thần khi mối tình đầu không thành. Ở mùa thứ 2, Colin Bridgerton nhận ra tình cảm của Penelope Featherington với mình và anh cảm thấy cần đáp lại theo một cách thích hợp. Loạt phim phát sóng trên Netflix tháng 3 vào ngày 16.05.2024.

phim-Bridgerton-Season-3-v1

Phim Netflix tháng 5: Bridgerton (Season 3 – Volume 1)

Phim Netflix tháng 5: The 8 Show

Loạt phim Hàn Quốc The 8 Show xoay quanh 8 người chơi, những người cần tiền chấp nhận tham gia một trò chơi tên là Money Game. Họ sẽ ở trong một không gian kín. Nếu trụ được 100 ngày, cả 8 người có thể chia đều giải thưởng 44,8 tỷ won. Tuy nhiên mọi thứ họ chi tiêu, kể cả những nhu yếu phẩm như thực phẩm, nước, điện, đều đắt gấp 1.000 lần so với giá bình thường và bị trừ vào giải thưởng trúng thưởng. The 8 Show sẽ phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 17.05.2024.

The-8-Show-netflix-tháng-5

Phim Netflix tháng 5: The 8 Show

Phim Netflix tháng 5: Golden Kamuy

Golden Kamuy lấy bối cảnh Nhật Bản thời Minh Trị, kể về Saichi Sugimoto (Kento Yamazaki) là một anh hùng chiến tranh được mệnh danh là Sugimoto bất tử. Hiện tại anh muốn kiếm thật nhiều tiền để chữa mắt cho vợ của người bạn thân đã tử trận. Khi đãi vàng ở Hokkaido, anh khám phá được sự tồn tại của một bản đồ kho báu được xăm trên da của 24 tù nhân. Saichi Sugimoto gặp Asirpa (Anna Yamada), cả hai cùng tìm kiếm những tù nhân còn lại và chiến đấu với những thế lực cũng truy tìm kho báu. Golden Kamuy phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 19.05.2024.

phim-Golden-Kamuy-live-action

Phim Netflix tháng 5: Golden Kamuy

Phim Netflix tháng 5: Atlas 

Atlas là một bộ phim hành động kinh dị khoa học viễn tưởng, kể về Atlas Shepherd, một nhà phân tích dữ liệu xuất sắc nhưng có thái độ ghét con người và không tin tưởng vào trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên cô buộc phải tham gia nhiệm vụ truy bắt một robot phản bội có chung quá khứ bí ẩn với mình. Khi kế hoạch trở nên tồi tệ, hy vọng duy nhất của Atlas Shepherd để cứu tương lai nhân loại khỏi AI là tin tưởng vào nó. Atlas sẽ phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 24.05.2024.

phim-Atlas-netflix

Phim Netflix tháng 5: Atlas 

Phim Netflix tháng 5: My Oni Girl

My Oni Girl lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi những cá nhân che giấu cảm xúc thật của mình có nguy cơ biến thành oni, một con quỷ thần thoại. Phim xoay quanh cuộc hành trình của Hiiragi (Kensho Ono), một chàng trai không thể nói không vì sợ bị ghét và Tsumugi (Miyu Tomita), một cô gái oni luôn thể hiện bản thân và cởi mở chia sẻ cảm xúc của mình. Cả hai tạo nên một tình bạn khác thường và cùng nhau họ khám phá ra sự thật về bản thân và những điều kiện bí ẩn biến con người thành quỷ. My Oni Girl phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 24.05.2024.

Phim Netflix tháng 5: My Oni Girl

Phim Netflix tháng 5: Geek Girl 

Geek Girl là loạt phim tuổi trẻ dựa trên cuốn sách bán chạy của tác giả người Anh Holly Smale. Phim xoay quanh Harriet Manners, một cô gái trẻ vụng về, mong muốn được hoà nhập. Cuộc sống của Harriet Manners bị đảo lộn khi cô được một công ty người mẫu phát hiện. Harriet Manners bắt đầu dấn thân vào hành trình trở thành một người mẫu nổi bật và cân bằng với cuộc sống cấp ba của mình. Geek Girl sẽ phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 30.05.2024.

phim-Geek-Girl

Phim Netflix tháng 5: Geek Girl 

Phim Netflix tháng 5: Eric 

Eric là loạt phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch khi vào vai Vincent, một nghệ sĩ múa rối ở New York những năm 1980 có cậu con trai chín tuổi, Edgar, đã mất tích. Điều này khiến anh chìm trong cảm giác tội lỗi. Sau khi gặp vấn đề với tinh thần, Vincent bị thuyết phục rằng anh có thể đoàn tụ với Edgar với sự giúp đỡ của con rối dài 7 feet của anh, có tên là Eric. Loạt phim sẽ phát sóng trên Netflix tháng 5 vào ngày 30.05.2024.

 

Phim-eric-netflix

Phim Netflix tháng 5: Eric 

TỪ KOICINE 

:
Xem thêm
Về đầu trang