CGV Gift Card - Quà tặng “keo-lì”, xem phim hết ý

Ngày : 25/07/2023
THANTUONG - Từ ngày 25/07/2023, bạn có thêm một gợi ý về quà tặng “keo-lì” dành cho những người thân yêu, đó là Thẻ Quà tặng/ eGift từ CGV!

 

Mô tả hình

 

 

Làm thế nào mà chỉ với một món quà, bạn có thể vừa gửi lời yêu thương, vừa trao tặng trải nghiệm điện ảnh ý nghĩa đến đối phương?

 

Là sản phẩm mới của CGV Việt Nam trong năm 2023, Thẻ Quà tặng/ CGV eGift nhằm mang đến khách hàng một sự lựa chọn mới về quà tặng dành cho người thân yêu của mình trong các dịp đặc biệt. Tặng nhau những tấm thẻ với thiết kế cực xinh xắn, nhỏ gọn tiện lợi mà lại chứa đựng biết bao trải nghiệm điện ảnh, tại sao không?

 

Mô tả hình

 

Thẻ Quà tặng/ CGV eGift là một sự lựa chọn mới về quà tặng dành cho người thân yêu

 

Thẻ Quà tặng và CGV eGift là gì? 

 

Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, sản phẩm Thẻ Quà tặng của CGV gồm hai loại: Thẻ vật lý (Thẻ Quà tặng) và Thẻ trực tuyến (CGV eGift). Cả hai đều có chức năng đổi vé xem phim hoặc thức ăn, đồ uống tại tất cả các cụm rạp CGV toàn quốc, hoặc trên website và ứng dụng CGV. 

 

Thẻ Quà tặng/ CGV eGift có các mệnh giá 100.000Đ, 200.000Đ, 300.000Đ, 500.000Đ, 1.000.000Đ, được mua với hình thức trả trước, và người sở hữu thẻ có thể nạp thêm tiền để gia hạn thời gian sử dụng với số tiền tối thiểu 10.000Đ tại quầy vé hoặc trực tuyến.

 

Mô tả hình

Hướng dẫn tặng quà CGV eGift trên ứng dụng CGV

 

Mô tả hình

Hướng dẫn truy cập và kiểm tra CGV eGift trên ứng dụng CGV

 

 

Vừa là quà, vừa là “thiệp”, mỗi Thẻ Quà tặng/ CGV eGift đều có phần nhìn độc đáo, họa tiết thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt có thể đi kèm lời chúc để khách hàng gửi tặng người thân, bạn bè vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, các ngày lễ, tết…

 

Mô tả hình

Mỗi Thẻ Quà tặng/ CGV eGift đều có phần nhìn độc đáo, họa tiết đẹp mắt

 

 Thẻ quà tặng vật lý có thể tìm mua tại các cụm rạp CGV toàn quốc, và CGV eGift có thể dễ dàng mua tại website hoặc ứng dụng CGV. Đặc biệt, bạn có thể gửi kèm lời chúc bí mật dành cho "người thương" qua CGV eGift nữa đó! 

Thẻ Quà tặng và CGV eGift - Sản phẩm mới tiếp theo của CGV trong năm 2023

 

Tháng 5 vừa qua, CGV đã cho ra mắt tính năng Hoàn Vé và Mua Bắp Nước trực tuyến rất thành công, nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng yêu điện ảnh trong nước. Tháng 7 này, Thẻ Quà tặng/ CGV eGift là sản phẩm tiếp theo được CGV phát triển và cung cấp đến khách hàng trong năm 2023. 

Ông Ko Jae Soo - Tổng Giám đốc CGV Việt Nam cho biết: “CGV luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng phát triển các sản phẩm mới. Chúng tôi tin rằng, với thiết kế hiện đại và mức giá phải chăng, Thẻ Quà tặng CGV sẽ là một món quà phù hợp để chúng ta tặng bạn bè và người thân vào những dịp đặc biệt trong năm.”

 

Mô tả hình

Ông Ko Jae Soo - Tổng Giám đốc CGV Việt Nam

 

 

Sau nhiều năm phát triển, ứng dụng CGV đã chính thức vượt mốc 7 triệu tài khoản khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Sự ra đời của các sản phẩm mới cho thấy CGV đang không ngừng cải tiến và tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giải trí hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh. CGV sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức các tác phẩm điện ảnh với các công nghệ trình chiếu tiên tiến nhất như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX… mà còn có thể trải nghiệm các dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

 

Đặc biệt, từ 25/07 - 08/8/2023, khách hàng sẽ được GIẢM NGAY 100.000Đ khi mua Thẻ Quà tặng/ CGV eGift có mệnh giá từ 1.000.000Đ.

 

Xem chi tiết khuyến mãi và hướng dẫn về Thẻ Quà tặng/ CGV eGift tại: https://www.cgv.vn/default/newsoffer/cgv-egift 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang