Các gương mặt “ngoài hành tinh” đáng nhớ trong phim điện ảnh mới Doraemon

Ngày : 08/06/2022
THANTUONG - Nhân dịp Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đang chiếu tại rạp, cùng nhìn lại các nhân vật ấn tượng đã cùng Doraemon làm nên tuổi thơ của chúng ta.

Papi là tổng thống của hành tinh Pirika - một ngôi sao nhỏ trong vũ trụ xa xăm. Cậu trú trên phi thuyền mini đến địa cầu nhằm thoát khỏi sự càn quét của quân phiến loạn. Không chỉ khác biệt với người trái đất về hình dáng, ngôn ngữ mà cư dân của Pirika còn có kích thước khá nhỏ chỉ bằng bàn tay. Nhờ vào các bảo bối thần kỳ mà nhóm của Doraemon có thể giao tiếp và kết thân nhanh chóng với người bạn từ hành tinh khác.

Mô tả hình

Tuy nhỏ, Papi là một tổng thống tài ba, hết lòng vì đất nước và cũng là một người bạn tốt. Dù mới chỉ gặp Doraemon, Nobita và nhóm bạn một thời gian ngắn, nhưng nhà lãnh đạo này sẵn sàng đối đầu với kẻ thù để bạn mình không bị liên lụy. Cuộc phiêu lưu giải cứu hành tinh của Papi là nội dung chính trong phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021. 

Mô tả hình

Trong Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian, Nobita và các bạn quyết định quay một bộ phim về đề tài siêu anh hùng không gian. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng của hành tinh Pokkoru toàn chuột, Aron lại lầm tưởng đội nhóm Doraemon là những anh hùng thực thụ. 

Mô tả hình

Chú chuột không gian tốt bụng này nổi bật với bộ lông màu tím, trắng cùng trang phục du hành vũ trụ đặc biệt. Aron nhanh chóng trở thành bạn tốt của Nobita. Cậu nhiều lần cứu bạn bè khỏi tai họa cũng như đưa ra kế sách nhằm giải cứu cho cư dân hành tinh Pokkoru. 

Mô tả hình

Trong phần phim năm 2019, nhân vật Luka vốn không phải là một cậu bé người địa cầu. Cậu và chị gái Luna đến từ hành tinh Kaguya, thuộc tộc Espals. Họ là những cá nhân được tạo ra từ khoa học công nghệ, sở hữu sức mạnh từ Ether kỳ lạ có thể điều khiển cỏ cây hoa lá, dịch chuyển tức thời. 

Mô tả hình

Luka là một cậu bé tốt bụng, với ngoại hình đặc biệt dễ thương nổi bật cùng mái tóc màu bạch kim. Nobita là bạn thân nhất và cũng là bạn đầu tiên của Luka. Trong nhiều tình huống nguy hiểm, cậu sẵn sàng xả thân để cứu người khác. Dù mang trong mình siêu năng lực khổng lồ nhưng thực chất mong muốn của cậu cũng như người Espal chỉ là có cuộc sống yên ổn như người thường. 

Mô tả hình

Được coi là sinh vật thông minh nhất trong loài thỏ Moobit trên cung trăng, Nobit đã “đam mê” ngay cặp kính cận của Nobita trong lần đầu gặp gỡ. Chú thỏ hồng sở hữu đôi kính dày cộp cùng sở thích nghiên cứu, chế tạo máy móc. Cái tên Nobit được Shizuka đặt cho, dựa theo tên của Nobita

Mô tả hình

Tài năng có hạn nhưng lòng tốt vô biên, Nobit có biệt tài phát minh ra cái gì thì thứ đó phản tác dụng. Tuy vậy, đây vẫn là một người bạn tốt bụng. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Ngoài các nhân vật chính đã quen thuộc như: Doraemon, Nobita, Jaian, SuneoShizuka, các nhân vật được sáng tạo riêng cho từng phim điện ảnh độc lập luôn có sức hút và để lại dấu ấn không kém trong lòng khán giả. Thông qua các nhân vật ấy, bộ phim gửi gắm những thông điệp đầy về tình bạn, tình cảm gia đình, thậm chí những vấn đề mang tính thời sự hơn như bảo vệ thiên nhiên, môi trường… đầy ý nghĩa.

Mô tả hình

Mô tả hình

Phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc với bản phụ đề và lồng tiếng.

THANTUONG.TV

:
Xem thêm
Về đầu trang