Cặp đôi Channing Tatum - Zoë Kravitz song kiếm hợp bích trong BLINK TWICE

Ngày : 24/04/2024
THANTUONG - Nối tiếp hàng loạt trailer đến từ các tựa phim kinh dị - giật gân, hãng Warner Bros. và MGM Studios quyết định tiếp tục dẫn dắt khán giả đến với một “thiên đường" đáng sợ khác mang tên Blink Twice (tựa Việt: Tín Hiệu Cầu Cứu).

Mô tả hình

Phim có sự góp mặt của nam tài tử Channing Tatum, và được đạo diễn bởi chính vị hôn thê của anh - miêu nữ Zoe Kravitz. 

Tín Hiệu Cầu Cứu theo chân cô phục vụ cocktail Frida (do Naomi Ackie thủ vai) đã phải lòng tỷ phú công nghệ tên Slater King (Channing Tatum thủ vai) và theo chân anh ta tới một hòn đảo thiên đường, với rất nhiều thú vui xa xỉ. Tuy nhiên, cô không hề hay biết, tấn bi kịch sắp bắt đầu. 

 

Trailer phim Tín Hiệu Cầu Cứu

Trailer mới hé lộ đoạn tự sự đáng sợ của đại gia Slater King kể lại chuyến du lịch trên hòn đảo thiên đường của anh ta và đám bạn thân giàu có. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Trong đám bạn thân của đại gia bí ẩn này, một nữ nhân viên hầu rượu Frida và người bạn thân của cô được mời tham dự; cô cực kỳ hứng thú khi lần đầu tiên được gia nhập vào cuộc vui xa xỉ của giới thượng lưu. Mỗi ngày, Frida đều được phục vụ tận răng những chai rượu vang và món ăn cực kỳ sang trọng, thâu đêm suốt sáng cùng những bữa tiệc bất tận. 

Tuy nhiên, sau khi màn đêm buông xuống, những người có mặt trên hòn đảo này dường như không còn được bình thường. Xung quanh Frida là một bầu không khí kỳ dị, ai cũng cười nói một cách điên loạn với cô. Ai cũng tỏ vẻ như họ đang có một chuyến du lịch cực kỳ vui vẻ nhưng ánh mắt đầy gượng ép. 

Mô tả hình

 

Hàng loạt những điều kỳ lạ xảy ra, người bạn thân đi chung của cô biến mất, Frida nhận ra thực tại này có gì đó bất thường, giống như không có thật và cô quyết định phải vén bức màn đáng sợ đằng sau hòn đảo thiên đường này, cũng như bí mật khủng khiếp của người đàn ông tên Slater King kia. Quyết định này của cô đã kéo theo rất nhiều rắc rối, và báo hiệu cuộc thanh trừng đẫm máu sẽ xảy ra trên hòn đảo.

Mô tả hình

Mô tả hình

Tín Hiệu Cầu Cứu có sự tham gia của nữ diễn viên Naomi Ackie, nam tài tử nổi tiếng Channing Tatum, và được đạo diễn bởi vị hôn thê của anh - “Miêu nữ Catwoman" Zoë Kravitz.

BLINK TWICE - tựa Việt: TÍN HIỆU CẦU CỨU - dự kiến khởi chiếu 23.08.2024. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang