Nhà thiết kế thời trang xinh đẹp NOBCI lần đầu bước ra ánh sáng

Ngày : 13/12/2022
THANTUONG - Vừa qua, đêm NOBCI Fashion show của NTK NOBCI với hai bộ sưu tập thời trang đầy màu sắc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mô tả hình

NTK xinh đẹp NOBCI.

Đêm diễn với sự tham gia của các khách mời diễn viên Xuân Phúc, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, diễn viên Hùng Chilhyun, diễn viên Đoàn Bảo Ân, người mẫu Anh Quang, Diễn viên Henry Vig Nguyễn, diễn viên người mẫu Thiên Nga, ca sĩ Hoa Di Linh, ca sĩ Diamond V, cùng các người đẹp và siêu mẫu  ... 

Mô tả hình

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc

Mô tả hình

Ca sĩ Hoa Di Linh, ca sĩ Diamond V.

 Đây là sự kiện mà NTK xinh đẹp NOBCI lần đầu tiên công bố đến công chúng cũng như giới thời trang những đứa con tinh thần chính thức của mình sau gần 10 năm làm nghề. Vốn đam mê thời trang từ bé và thừa hưởng năng khiếu từ mẹ, NTK NOBCI đang từng bước khẳng định mình trên con đường mà cô đã chọn. Lần này, NOBCI giới thiệu tới công chúng 2 BST cho mùa Noel và Xuân 2023 với những trang phục đẹp mắt và hợp xu hướng.

Mô tả hình

Diễn viên Hùng Chilhyun, Diễn viên Henry Vig Nguyễn.

Mô tả hình

Diễn viên Đoàn Bảo Ân 

Mô tả hình

Người mẫu Anh Quang 

Mô tả hình

Diễn viên người mẫu Thiên Nga 

Mô tả hình

Diễn viên Xuân Phúc.

Trong đêm diễn NOBCI cũng đã gửi những lời tri ân thắm thiết đến ekip, cũng như các nghệ sĩ, bạn bè, khách hàng đã giúp đỡ hỗ trợ cô có được ngày hôm nay. Cô chia sẻ thêm một vài mẫu trong hai bộ sưu tập của cô cũng đã được khán giả và nghệ sĩ tham dự tại sự kiện đặt mua. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho bước khởi đầu của NTK NOBCI.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Những hình ảnh của đêm diễn với các trang phục của NTK NOBCI.

 

Ảnh:  #Raw66

:
Xem thêm
Về đầu trang