Việt Nam đưa Á quân Việt Hoàng thi Mister National Universe 2022

Ngày : 23/04/2022
THANTUONG - Mister National Universe là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới dành cho phái mạnh, quy tụ những thí sinh nặng ký từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mô tả hình

tm-img-alt

Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Việt Hoàng sẽ là đại diện Việt Nam thi đấu tại cuộc thi Nam vương Hoàn vũ – Mister National Universe 2022 tại Thái Lan vào tháng 6/2022.

Việt Hoàng tên thật là Ngô Hoàng Phi Việt, sinh năm 1997. Nam người mẫu gây ấn tượng với chiều cao 1m79, gương mặt ngời sáng cùng thân hình cuồn cuộn cơ bắp. Việt Hoàng là nhân tố nổi trội được ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao và đề cử vào vị trí đại diện Việt Nam đi chinh chiến Mister National Universe 2022.

Tốt nghiệp trường Đại Học Văn Lang - Ngành Quan Hệ Công Chúng, công việc chính của Việt Hoàng chính là Chuyên viên tư vấn đầu tư tài chính của một tập đoàn tài chính công nghệ. Ngoài thời gian làm việc văn phòng, Việt Hoàng còn theo đuổi đam mê lĩnh vực giải trí với vai trò người mẫu thời trang, người mẫu ảnh và vũ công chuyên nghiệp.

tm-img-alt

Với những nỗ lực rèn luyện phấn đấu không ngừng, Việt Hoàng đã đạt được những thành tích đáng nể: Quán Quân PT Star 2020, Á Quân 2 cuộc thi VietNam Fitness Model 2021, đại sứ cuộc thi PT Star 2022...

Để có thể lực tốt giúp bản thân hoàn thành hàng loạt mục tiêu một cách nhanh chóng, nam người mẫu sinh năm 1997 cho biết, ngoài thời gian rèn cơ đốt mỡ trong phòng tập gym, anh còn hăng say tập luyện thể thao, tập vũ đạo, đá banh cùng bạn bè vừa để giải trí vừa để rèn luyện cơ thể.

Việt Hoàng chia sẻ, cách đây vài năm, anh chỉ là một người mẫu bình thường, hình thể không mấy nổi trội. Đến khi anh nhận lời tham gia biểu diễn tại một chương trình thời trang, nhận được khá nhiều lời chê cười về ngoại hình kém cạnh của mình. Chính vì thế mà anh đã cố gắng tập luyện rất nhiều để cải thiện. Để có thể lực tốt giúp bản thân hoàn thành hàng loạt mục tiêu một cách nhanh chóng, nam người mẫu sinh năm 1997 cho biết ngoài thời gian rèn cơ đốt mỡ trong phòng tập gym, anh còn hăng say tập luyện thể thao, tập vũ đạo, đá banh cùng bạn bè vừa để giải trí vừa để rèn luyện cơ thể.

Sau thời gian tập luyện với quyết tâm lột xác, Việt Hoàng đã thay đổi theo hướng tích cực, trở nên tự tin hơn. Từ đó, anh càng ý thức được tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao.

tm-img-alt

Mister National Universe là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới dành cho phái mạnh, quy tụ những thí sinh nặng ký từ nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2019, đại diện Việt Nam là Đặng Hiếu Đức đã đạt 2 giải: Nam vương Hoàn vũ Trái đất 2019 và Nam vương được bình chọn nhiều nhất.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang