Ngọc Sơn chính thức ra mắt công ty Hạt Gạo Ngọc

Ngày : 20/11/2023
THANTUONG - Ngọc Sơn chính thức ra mắt công ty Hạt Gạo Ngọc, mở ra chương mới trong con đường hỗ trợ người nông dân Việt Nam mà anh luôn yêu mến.

Mô tả hình

Sáng 18/11, dàn nghệ sĩ gồm: đạo diễn Đồng Giao, Hoàng Châu, Quách Tuấn Du, Khả Như, Đỗ Minh Quân, Steven Nguyễn, S Quang Ngọc, Huỳnh James, Pjnpoys, Châu Ngọc Tiên, Quang Như Ý… đã có mặt để chúc mừng danh ca Ngọc Sơn chính thức ra mắt công ty Hạt Gạo Ngọc. Tất cả đều là những người con nuôi, học trò thân thiết của Ngọc Sơn.

Mô tả hình

Ngọc Sơn chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh đứng ra tổ chức một sự kiện trọng đại tại nhà riêng kể từ khi chuyển về sống tại Biệt thự Thiên niên kỷ vào năm 1997.

Ngọc Sơn hồi hộp cả đêm và thức dậy từ rất sớm chuẩn bị chu đáo cho chương trình. Là một sự kiện quan trọng và lần đầu tiên tổ chức tại nhà, Ngọc Sơn mong muốn mọi thứ diễn ra phải chỉn chu và hay nhất có thể. Đặc biệt, món buffet cơm trắng từ gạo ST25 Lúa tôm ăn kèm tôm rang do chính Ngọc Sơn nấu được khách mời tấm tắc khen ngon. “Người con đại hiếu” Ngọc Sơn bật mí, để có thể nấu cơm ngon và đặc biệt là tôm rang được nhiều người khen ngợi chính là do anh học nấu theo bí quyết riêng của mẹ ngày xưa.

Mô tả hình

Với vai trò nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Hạt Gạo Ngọc, Ngọc Sơn đã có đôi lời chia sẻ trong buổi ra mắt. Nam danh ca tiết lộ, một trong những niềm đam mê của anh là trồng cây, trồng rau trái, nuôi gà trong gia đình. Từ nhỏ anh đã gắn liền với nghề nông, luôn giữ một tình cảm đặc biệt hướng về người nông dân, thương người nông dân chân lấm tay bùn, đầu tắt mặt tối, bán mặt cho đất bán lưng cho trời để làm ra những lương thực, thực phẩm phục vụ đồng bào.
Gần đây, Ngọc Sơn còn sáng tác ca khúc “Thương người nông dân” để dành tặng cho bà con, thể hiện nỗi niềm, tình cảm trân quý dành cho bà con nông dân khắp mọi miền Tổ quốc.

Mô tả hình

Vì lẽ đó, khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Sơn đã quyết định thành lập công ty Hạt Gạo Ngọc, để trở thành cầu nối, hỗ trợ thu mua và quảng bá sản phẩm chất lượng của người nông dân tới mọi nhà.
Loại gạo mà Ngọc Sơn lựa chọn giới thiệu tới mọi người là gạo lúa tôm, không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại.
Trước đó, trong những hành trình thiện nguyện của mình, Ngọc Sơn cũng thường xuyên tặng gạo cho bà con nghèo, đi cứu trợ thiên tai. Mỗi năm Ngọc Sơn đều tặng hàng chục tấn gạo khắp nơi, liên tục móc tiền túi để làm thiện nguyện.
Vì vậy anh mong muốn lập công ty để có thể trực tiếp lựa chọn những loại gạo an toàn, chất lượng với giá thành tốt nhất dành tặng cho bà con. Một phần lợi nhuận của công ty Hạt Gạo Ngọc chắc chắn Ngọc Sơn sẽ dành để làm thiện nguyện.

Khi công ty còn chưa chính thức ra mắt, nhiều sản phẩm gạo chất lượng của Hạt Gạo Ngọc cũng đã tham gia hành trình từ thiện với Ngọc Sơn, đến tay những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.
Tại buổi ra mắt, “nghệ sĩ bình dân” tuyên bố tin tưởng giao phó công ty kinh doanh gạo cho S Quang Ngọc, để con trai làm tổng giám đốc và chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi quyết định. Học trò Đỗ Minh Quân của danh ca Ngọc Sơn sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc tài chính tại công ty.
Đối với Ngọc Sơn, S Quang Ngọc là người trẻ tuổi nhưng cực kỳ tài năng, nhân cách tốt và đặc biệt là “nói ít làm nhiều”, đạt được những thành tích mà ai cũng ngưỡng mộ trong nhiều vai trò khác nhau. Với việc lựa chọn S Quang Ngọc điều hành công ty gạo, Ngọc Sơn không chỉ hy vọng Hạt Gạo Ngọc ngày càng lớn mạnh, giới thiệu tới bà con những sản phẩm chất lượng nhất mà còn mong rằng con trai là người tiếp quản, thay mình làm thiện nguyện nếu sau này anh không còn trên đời.

Riêng Đỗ Minh Quân cũng là một ca sĩ mà Ngọc Sơn từng “phá lệ” nhận làm học trò cách đây nhiều năm. Ở Đỗ Minh Quân, Ngọc Sơn có sự tin tưởng tuyệt đối vào anh bởi đức tính hiếu thảo với cha mẹ, tôn sư trọng đạo,... Nhìn những thành tựu mà Đỗ Minh Quân đạt được cho đến giờ phút này, Ngọc Sơn cảm thấy rất vững tâm khi giao công ty cho anh cùng S Quang Ngọc quản lý.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang