Vân Trang, Khả Như và Quang Trung "đu đưa" điên cuồng lắc phá lấu với tắc

Ngày : 20/02/2020
THANTUONG - Vân Trang trở thành “cứu tinh” mang nồi đến nấu ăn cùng Quang Trung, Khả Như.

 

Trở lại với không gian ấm cúng, hài hước cùng Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, tuần này chương trình chào đón khách mời đặc biệt - nữ diễn viên Vân Trang mang đến món ăn vừa mới lạ nhưng không kém phần quen thuộc gần gũi với Phá lấu lắc tắc.

Diễn viên Vân Trang.

Trong diễn biến Khả NhưQuang Trung nháo nhào tìm chiếc nồi để nấu ăn mất tích bí ẩn, Vân Trang xuất hiện như 1 vị cứu tinh, mang theo nồi và hàng loạt thức ăn để nấu ăn cùng Bộ tứ dù là không có thực phẩm nào sử dụng được và vẫn phải đi chợ từ đầu.

Chọn nấu món Phá lấu lắc tắc, Vân TrangQuang Trung phải đi chợ và vượt qua thách đố trả giá của đối phương. Phá lấu là món ăn quen thuộc với nhiều công thức chế biến khác nhau, vừa là ẩm thực đường phố, nhưng cũng được chế biến đa dạng và xuất hiện trong những bàn tiệc nhà hàng sang trọng 

Với món Phá lấu lắc tắc, bộ ba Vân Trang, Khả Như, Quang Trung mang đến những tuyệt chiêu, bí quyết làm nên món ăn độc lạ bởi sự kết hợp của Phá lấu lòng bò và lắc chung với tắc, sả - công thức làm nên những món xoài lắc, cóc lắc vốn là những món ăn đường phố quen thuộc luôn tạo nên sự hấp dẫn. Chính vì thế Phá lấu lắc tắc đa dạng hương thơm kích thích vị giác, vừa có độ ngọt khi khìa với nước dừa, vừa có độ chua cay vừa phải khi lắc với tắc, xả, ớt, trở thành món ăn quen thuộc, dễ chế biến tại nhà.

Là một diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình trong những vai diễn chính kịch lấy nước mắt khán giả, song thực tế Vân Trang lại duyên dáng hài hước, liên tục tung hứng cùng Quang Trung, Khả Như luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Vui nhộn nhất khi Vân Trang rủ rê Khả Như , Quang Trung cùng lắc phá lấu theo điệu “Đi đu đưa đi” đầy sôi động, nhịp nhàng biến căn bếp Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn như một vũ trường chính hiệu.

Đón xem Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn vào lúc 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp Food & Travel để cùng theo dõi những tình huống vui nhộn, cùng những công thức tuyệt chiêu nấu ăn độc đáo nhưng dễ dàng chế biến tại nhà chỉ có tại gian bếp Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn.

Hình ảnh: SƠN NGUYỄN
 

:
Xem thêm
Về đầu trang