Jun Phạm, Quang Trung cover style cà khịa lạnh lùng đang hot cộng đồng mạng

Ngày : 01/01/2020
THANTUONG - Mừng năm mới 2020, Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn chào đón một nhân vật khách mời đặc biệt đã mang đến không khí vui tươi nhộn nhịp như chính bài hát của anh – ca sĩ “bài hát vui” Jun Phạm. Vốn là một nghệ sỹ yêu thích văn hóa Nhật Bản, Jun Phạm đã mang đến món “Bánh xèo thịt vịt kiểu Nhật” cùng Quang Trung nấu ăn dành tặng khán giả nhân ngày đầu năm mới.

Mừng năm mới 2020, Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn chào đón một nhân vật khách mời đặc biệt đã mang đến không khí vui tươi nhộn nhịp như chính bài hát của anh – ca sĩ “bài hát vui” Jun Phạm. Vốn là một nghệ sỹ yêu thích văn hóa Nhật Bản, Jun Phạm đã mang đến món “Bánh xèo thịt vịt kiểu Nhật” cùng Quang Trung nấu ăn dành tặng khán giả nhân ngày đầu năm mới. 

Vừa mới gặp nhau, Quang TrungJun Phạm còn tranh thủ cover trend cà khịa đang hot nhất trên cộng đồng mạng hiện nay. Không chỉ vậy, Quang Trung còn bỏ mặc để Jun Phạm đi chợ 1 mình nhưng hóa ra lại bày trò thử thách bằng cách 5 lần 7 lượt hóa thân thành những người bán hàng làm khó Jun Phạm ở từng gian hàng. Thử thách đâu không thấy, chỉ thấy bộ đôi Jun – Trung đùa giỡn, giằng co, đánh nhau gây náo loạn cả một khu chợ. 

Trở lại gian bếp Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, song song với những công thức chế biến món ăn, những chuyện chưa kể về văn hóa Nhật Bản cùng sự am hiểu về ẩm thực của Jun Phạm chia sẻ đến khán giả, Quang Trung cũng không quên tiếp tục chặt chém, cà khịa người anh của mình. Hết coi bói, đánh nhau lại tưởng tượng quay clip Live stream bán kem trộn vì đang trộn bột…làm bánh, Quang Trung còn vừa nấu ăn vừa khuấy động trên nền nhạc ca khúc “Đây là một bài hát vui” của người anh Jun Phạm của mình.

Hoàn thành xong món “Bánh xèo thịt vịt kiểu Nhật”, tự nhận không thành công về hình thức nhưng Jun PhạmQuang Trung đều tư hào với chất lượng bởi “đây là một món ăn không tồi” , và nhiệt tình chia sẻ những cách ăn trong văn hóa Nhật Bản. 

Vốn là những nghệ sỹ thân thiết với nhau trong công việc lẫn cuộc sống, chính vì thế tập đặc biệt mừng năm mới cùng Jun Phạm – Quang Trung đã thật sự mang đến nhiều giây phút vui cười cho khán giả bởi những trò đánh nhau, giành giật, cà khịa hết sức thân thiết từ bộ đôi Jun – Trung.

 

Đón xem Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn chào đón năm mới 2020 với cặp đôi Jun Phạm – Quang Trung vào lúc 20h thứ 4 ngày 1/1/2020 trên kênh Youtube Việt Nam Tươi Đẹp –
Food & Travel.

Hình ảnh: SƠN NGUYỄN

 

:
Xem thêm
Về đầu trang