Đông đảo Sao Việt đến chúc mừng buổi ra mắt phim “Bến Phà Xác Sống”

Ngày : 31/08/2023
THANTUONG – “Bến Phà Xác Sống” đã có buổi ra mắt giới truyền thông. Sự kiện quy tụ toàn bộ dàn diễn viên quen thuộc.

Mô tả hình

Buổi ra mắt phim “Bến Phà Xác Sống” quy tụ toàn bộ dàn diễn viên quen thuộc gồm: đạo diễn Nguyễn Thành Nam, NSX Nhất Trung, giám đốc sản xuất Đồng Đăng Giao, diễn viên Ốc Thanh Vân, Trần Phong, Xuân Nghị, Trung Huy, Kim Phượng, bé Huy Khang, Mona Thủy Tiên, bé Su Tít. Sự kiện còn có nhiều gương mặt quen thuộc: NSƯT Công Ninh, đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Quốc Trường, nghệ sĩ Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Linh Phi, Anh Đức, Lương Nghiêm Huy, Akira Phan, đạo diễn - diễn viên Hoàng Mập, đạo diễn Phương Điền, diễn viên Thanh Hoa, Phi Thanh Vân… cùng các vị khách mời đặc biệt.

Mô tả hình

“Trước khi đến với sự kiện này, tôi đã rất căng thẳng, thậm chí mất ăn mất ngủ, tôi không biết mọi người sẽ đón nhận “Bến Phà Xác Sống” ra sao? Nhưng, mọi người đã động viên tôi rất nhiều, khi đứng ở đây tôi thấy phần nào thoải mái hơn. Chúng tôi đã từng đi dò đường với “Cù Lao Xác Sống” và chúng tôi nỗ lực mang lại “Bến Phà Xác Sống” như một hành trình cầu thị, cũng như hy vọng đáp ứng được phần nhỏ nào đó mong đợi của người. Mong khán giả đến xem, hãy dành cho chúng tôi cơ hội, sự yêu thương và mở lòng”, đạo diễn Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Mô tả hình

Trong sự xúc động khi nhớ lại quãng đường đã đồng hành cùng “Cù Lao Xác Sống” đến “Bến Phà Xác Sống” dưới vai trò sản xuất, NSX Nhất Trung bày tỏ cách toàn bộ ekip đã bắt đầu hành trình mới này chính là bắt đầu với tư duy sửa sai. “Chúng tôi đã đi với tâm thế của người thất bại cùng tinh thần cầu thị”.

Mô tả hình

Trải lòng về vai Diễm - một bà mẹ điên vì quá thương con mà khiến bản thân dần trở thành ác quỷ, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cho biết: “Đây là nhân vật thú vị, cô ấy vốn là người phụ nữ rất đơn thuần, hạnh phúc trong một cuộc sống yên bình. Nhưng khi đại dịch ập đến, nhà mất và cô ấy không thể bảo vệ con gái của mình. Điều đó khiến cô ấy cuồng loạn, mất đi lý trí và cả nhân tính. Vì muốn trả thù Công, cô ấy quyết định bắt cóc con gái của Công, trở thành trở ngại lớn trong hành trình đến chuyến phà cuối cùng của họ. Để rồi, chúng ta nhận ra lòng người mới là thứ dễ thay và đáng sợ nhất”

Mô tả hình

Bến Phà Xác Sống” sẵn sàng đối mặt với những đóng góp đến từ khán giả trong hành trình sinh tử mới theo chân nhân vật Công và những người bạn tìm đến chuyến phà cuối cùng với hy vọng duy nhất chính là được sống.  

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Từng có hành trình nhiều tranh cãi, nhiều câu hỏi đã được đặt ra liệu hình ảnh của binh đoàn zombie có mang đến những hiệu ứng ấn tượng hay có sự cải thiện đáng kể nào hay không? Liệu rằng hành trình mới lần này sẽ được kể như thế nào? 

Mô tả hình

Đứng trước thắc mắc đó, NSX ABC PICTURES chia sẻ thêm việc kể tiếp câu chuyện về nỗ lực tìm đường sống của nhóm người sống sót còn lại ở cù lao, chính là câu chuyện về sự nỗ lực của toàn bộ ekip khi muốn mang đến một sự trọn vẹn cho hành trình trình. Và “chúng tôi đã từng gặp những rào cản nhưng chúng tôi động viên nhau rằng chúng tôi phải đối mặt, đối mặt với trở ngại đó thì chúng tôi mới có những bài học đáng giá để cải thiện và tiến bộ”.

Phim Việt 'Bến phà xác sống' tung trailer - VnExpress Giải trí

Nội dung “Bến Phà Xác Sống” xoay quanh cuộc chạy trốn của nhóm người của Công (Huỳnh Đông) khỏi sự bùng phát của dịch bệnh và cố gắng chạy đến chuyến phà cuối cùng ở vùng hạ lưu sông Mekong. Thế nhưng, trong quá trình chạy trốn, họ một lần thất lạc khi xuất hiện sự biến chất và phá bĩnh của Diễm (Ốc Thanh Vân) khiến nhóm người buộc phải tách ra. Và cuộc tấn công của Zombie đổ bộ cù lao, đối mặt giữa sống và chết, các nhân vật nhận ra không phải dịch bệnh, chính sự tồn tại của tính ích kỷ và oán hận mới là thứ đẩy họ vào những thử thách sống còn

Phim Việt 'Bến phà xác sống' tung trailer - VnExpress Giải trí

Bến phà xác sống” có là thảm họa điện ảnh mới? - Báo Người lao động

 

BẾN PHÀ XÁC SỐNG

BẾN PHÀ XÁC SỐNG khởi chiếu tại rạp từ ngày 01-09-2023.

THANTUONG

:
Xem thêm
Về đầu trang