Sitcom 12 Con Giáp Tám Chuyện Thiên Hạ sắp lên sóng

Ngày : 18/03/2023
THANTUONG - 12 Con Giáp Tám Chuyện Thiên Hạ là sitcom sắp sửa lên sóng dưới sự dẫn dắt biểu diễn của 12 diễn viên trẻ, trong đó Quách Ngọc Tuyên đóng vai trò trụ cột của nhóm.

Mô tả hình

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể gặp những câu chuyện bi hài diễn ra xung quanh và đôi lúc lúng túng vì chưa biết cách phải xử trí thế nào. 12 Con Giáp Tám Chuyện Thiên Hạ tái hiện những mẩu chuyện ngắn thú vị, hài hước và gần gũi những tình huống oái oăm của cuộc sống và giúp cho khán giả có được những phút giây thư giãn và đồng cảm cùng nhân vật.

12 Con Giáp Tám Chuyện Thiên Hạ là sitcom với sự dẫn truyện của 12 diễn viên hóa thân thành 12 nhân vật khác nhau, lần lượt trở thành người đưa chúng ta đến với những câu chuyện bằng hàng loạt tiểu phẩm hài hước.

Những bài học nhẹ nhàng được đúc kết từ góc nhìn dí dỏm. Dẫn đầu “ngôi nhà chung” là anh cả – anh Tí Tài Tình – Quách Ngọc Tuyên cùng dàn diễn viên trẻ tài năng: Võ Minh Ngọc – Sửu Nhi Nhí, Thịnh Max – Dần Bay Bổng, Năm Chà – Mẹo Meo Meo, Đông Hải – Thìn Thông Thái, Việt Trang – Tỵ Tưng Tửng, Mi Anh – Ngọ Ngọc Ngà, Tuyết Trinh – Mùi Mê Mụi, Hoàng Đô – Thân Thẩn Thơ, Anthony Huỳnh – Dậu Bảnh Bao, Lê Đình Minh Ngọc – Tuất Tươi Tỉnh, Dương Thanh Hiền – Hợi Hiền Queo. Ngoài ra, trong sitcom sẽ có những nhân vật khách mời đặc biệt khác bất ngờ xuất hiện.

Mỗi tập phát sóng 30 phút, sitcom sẽ đề cập đến những vấn đề xã hội và câu chuyện cuộc sống khác nhau thông qua các tiểu phẩm do dàn diễn viên 12 Con Giáp đảm nhận.

Ở tập 1 lần lượt là các tình huống về chuyện tình yêu của chàng trai đào hoa cùng tỏ tình với các cô gái khác nhau ở cùng 1 địa điểm, sự phiền phức và oái oăm của việc ô nhiễm tiếng ồn đêm khuya của nhóm bạn hữu hát karaoke và câu chuyện dạy con gái của các bà mẹ thuộc nhiều thế hệ. Những tình huống bá đạo, những màn tung hứng hài hước, những câu thoại hết sức dí dỏm sẽ mang đến một tập sitcom đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Đón xem tập 1 sitcom 12 Con Giáp Tám Chuyện Thiên Hạ được phát sóng lúc 19g00 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 và YouTube Dong Tay Promotion bắt đầu từ 17/3/2023.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang