Bộ sưu tập Co-Exist Story sẽ không bán tại Việt Nam

Ngày : 30/10/2021
THANTUONG - H&M trân trọng giới thiệu “Co-Exist Story”, một bộ sưu tập thời trang thân thiện với động vật được tổ chức bảo vệ quyền động vật People for the Ethical Treatment of Animals (PETA) chứng nhận.

Thông qua những thiết kế trải dài từ quần áo nữ, quần áo nam và quần áo trẻ em, bộ sưu tập giới thiệu các lựa chọn thay thế cho các chất liệu có nguồn gốc từ động vật. “Co-Exist Story” là bộ sưu tập thứ 3 trong chuỗi các bộ sưu tập thuộc dự án Innovation Stories của H&M đã được ra mắt vào đầu năm 2021 nhằm mục đích giới thiệu những đổi mới, chất liệu và thiết kế bền vững hơn. Bộ sưu tập “Co-Exist Story” sẽ có mặt tại hm.com và một số cửa hàng chọn lọc từ ngày 4 tháng 11.

 

Mô tả hình

 

Bộ sưu tập được thiết kế dành cho những người mang phong cách sống thành thị hiện đại, những người thích hòa mình vào những bữa tiệc đêm khuya và cả tận hưởng những chuyến đi bộ đường dài lúc sáng sớm. Bộ sưu tập là sự kết hợp các loại vật liệu sáng tạo mới thay thế da động vật và các vật liệu có nguồn gốc bền vững hơn với một tư duy thời trang cấp tiếnNhững thiết kế có độ phồng cao hay tái hiện những trang phục tiệc tùng và áo khoác ngoài tiện dụng của thập niên 90 đều sử dụng chất liệu bền vững cải tiến tiên phong như FLWRDWN™, một sản phẩm thay thế cho lông động vật được tạo ra bằng cách sử dụng hoa dại, hay VEGEA™, da thực vật được thay thế cho các loại da có nguồn gốc từ dầu và động vật.

 

Những món đồ chủ chốt trong bộ sưu tập bao gồm một chiếc áo khoác lôngmàu kem với dáng over-sized làm từ polyester tái chế một chiếc váy dệt kim lệch vai với viền tua rua ấn tượng làm từ nylon tái chế (ECONYL®) dành cho nữ và áo khoác anorak oversized làm từ ECONYL® với họa tiết graffiti đậm hơi thở thời trang đường phố dành cho nam. Bên cạnh đó, ủng cao su được làm từ cao su tự nhiên Yulex® dành cho nữvà đôi giày làm từ chất liệu FLWRDWN ™ ấm cúng dành cho nam giới cũng là những sản phẩm phụ kiện nổi bật trong bộ sưu tậpVà đây cũng là lần đầu tiên, sản phẩm trang điểm thuần chay chứng nhận bởi The Vegan Society được giới thiệu trong BST thuộc H&M,

 

 

Đối với BST dành cho trẻ em nổi bật là áo khoác nylon tái chế oversized và áo khoác lông xù chất liệu FLWRDWN ™ có màu sắc rực rỡ, cùng áo phông và kính râm mang những họa tiết trang trí đầy sống động.

 

 

“Bộ sưu tập “Co-Exist Story” thể hiện cam kết của chúng tôi tại H&M trong việc không ngừng khám phá các vật liệu thay thế có tính đổi mới cho các loại vải có nguồn gốc động vật  vẫn mang đến cho khách hàng xu hướng thời trang tiên tiến. H&M và PETA đã có một cuộc đối thoại tích cực trong suốt dự án, và chúng tôi tự hào được hỗ trợ công việc hàng ngày đầy ý nghĩa của PETA”

Ann-Sofie Johansson, cố vấn sáng tạo tại H&M cho biết

 

 

Rất nhiều dự án tại PETA được hoàn thành bằng sự liên kết tích cực với các công ty như H&M khi chúng tôi cố gắng chấm dứt việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ động vật. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với H&M trong một bộ sưu tập có các thiết kế thuần chay không chỉ đẹp mà còn thân thiện hơn với hành tinh này và quần thể động vật sống trên đó”

Giám đốc Trách nhiệm Doanh Nghiệp tại PETALaura Shields cho biết.

 

 

“Chúng tôi thiết kế bộ sưu tập này dành cho những người yêu thích các hoạt động xã hội sôi nổi của cuộc sống thành thị hiện đại nhưng cũng khao khát những ngày cuối tuần được đi một đôi ủng cao su hòa mình vào thiên nhiên. Chúng tôi tự hào vì đã có thể kết hợp hai niềm đam mê: thiết kế linh hoạt, hợp thời trang với các lựa chọn bền vững hơn thay thế cho các vật liệu có nguồn gốc động vật được PETA phê duyệt”.

Malin Dubois, nhà thiết kế cao cấp tại H&M, cho biết

 

Về chiến dịch:

Hình ảnh bộ sưu tập “Co-Exist Story” được chụp bởi Johnny Dufort và được tạo kiểu bởi Alexandra Carl tại Khu bảo tồn Động vật Hillside ở Norfolk, một trong những khu bảo tồn động vật lớn nhất của Vương quốc Anh dành cho những động vật trang trại được giải cứu, với sự chấp thuận của PETA.

 

Về H&M Innovation Stories:

H&M Innovation Stories được ra mắt vào đầu năm 2021bao gồm một loạt các bộ sưu tập theo chủ đề dành riêng cho việc giới thiệu và thúc đẩy sự sáng tạo nên các vật liệu, công nghệ và quy trình sản xuất bền vững hơn. Bộ sưu tập đầu tiên mang tên “Science Story”, giới thiệu những vật liệu bền vững tiên tiến. Tiếp nối là  “Color Story”, giới thiệu cách xử lý màu sắc theo cách bền vững hơn. Bộ sưu tập thứ ba, “Co-Exist Story”, tập trung vào thời trang thân thiện với động vật bằng cách giới thiệu và sử dụng các lựa chọn thay thế cho vật liệu có nguồn gốc động vật và sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2021.

Vui lòng xem thêm hình ảnh tại

:
Xem thêm
Về đầu trang