Hoa hậu Thu Hoài năng động trẻ trung khi chơi môn thể thao quý tộc

Ngày : 25/03/2024
THANTUONG - Chơi môn thể thao sang chảnh, Thu Hoài ghi điểm với điều đặc biệt.

Mô tả hình

Hoa hậu Thu Hoài chơi golf: Sức khoẻ, sự thoải mái được ưu tiên hàng đầu.

 

Dù công việc khá bận rộn, song doanh nhân kiêm hoa hậu Thu Hoài vẫn duy trì tập luyện các bộ môn thể thao cô yêu thích như: Gym, Yoga, Pilates… Gần đây, bà mẹ 3 con còn gây chú ý khi chơi lại bộ môn Golf. Được biết, môn thể thao quý tộc, sang chảnh đã được Thu Hoài tập luyện và yêu thích từ rất nhiều năm trước. Thời gian qua, cô cùng người thân và bạn bè đi đánh golf thường xuyên hơn khi sắp xếp được lịch trình phù hợp.

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Trong một số hình ảnh mới chia sẻ, Thu Hoài nhận được không ít sự quan tâm với phong cách thời trang đầy năng động, trẻ trung mỗi khi ra sân. Ưa thích mặc những bộ đồ vừa phù hợp với bộ môn, vừa có được sự thoải mái khi vận động, hoa hậu 7x còn được khen ngợi bởi nhan sắc không tuổi dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng thậm chí để mặc mộc.

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Ở một vlog đăng tải trên trang cá nhân cách đây không lâu, Thu Hoài tâm sự cô không chơi các bộ môn thể thao theo trào lưu mà luôn tìm hiểu kĩ càng, ưu tiên vấn đề sức khoẻ lên hàng đầu. Với bộ môn golf, Thu Hoài yêu thích bởi những lợi ích ở cả sức khoẻ tinh thần lẫn thể chất.

 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Bên cạnh thể thao, cô vẫn duy trì những sở thích như đi du lịch, viết sách, sưu tầm nước hoa… Hiện tại, ngoài thường xuyên góp mặt trong các hoạt động giải trí lớn, Thu Hoài còn tất bật với việc điều hành, nâng cấp chuỗi thẩm mỹ viện Khơ Thị của cô tại TP.HCM.

 

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang