JSOL giả gái được khen xinh hơn cả Hậu Hoàng, thách thức nhan sắc…Chi Pu, Thanh Hằng

Ngày : 14/12/2019
THANTUONG - Trong MV Hết Yêu Thật Sao vừa lên sóng tối qua, tình tiết nam ca sĩ JSOL hóa trang thành con gái để tán tỉnh tình địch ViruSs khiến dân tình một phen hú hồn không chỉ vì chiêu giành bạn gái (Hậu Hoàng) quá bá đạo mà còn vì “cô nàng” JSOL quá xinh đẹp.

 

Rất nhiều người để lại bình luận khen ngợi màn giả gái của JSOL, thậm chí còn cho rằng anh chàng xinh hơn cả nữ chính - “Thánh nhạc chế” Hậu Hoàng. Tình chị em liệu có bền lâu khi lôi nhau lên bàn cân nhan sắc?!

Mới đây, JSOL còn “thêm dầu vào lửa”, tung poster phim “Ẹm Ẹm Chi Chi” do mình và Hậu Hoàng thủ vai chính, kèm chú thích “Tất cả chỉ là dối trá thôi em à”. Không khó để nhận ra tấm poster này nhìn quen quen. Chính là 2 “thánh lầy” lại bày trò bắt chước y hệt poster phim điện ảnh “Chị Chị Em Em” của Thanh Hằng - Chi Pu đang rần rần ngoài rạp. Liệu đây có thể xem như lời thách thức đọ sắc của JSOL và Hậu Hoàng với 2 biểu tượng nhan sắc Thanh Hằng - Chi Pu không nhỉ?

Trong MV Hết Yêu Thật Sao, JSOL vào vai một anh chàng bị bạn gái (Hậu Hoàng) vô cớ đá ngay trong tiệc kỷ niệm 5 năm yêu nhau. Quyết không đầu hàng số phận, anh chàng liền lên kế hoạch phá đám, không để bạn gái hẹn hò với ai khác bằng những cách không giống ai: bao hết rạp chiếu bộ phim mà cô nàng muốn xem, chỉ chừa lại duy nhất 1 vé cho nàng vào rạp - tất nhiên anh chàng đã chờ sẵn trong rạp; giả vờ giúp đỡ nhưng thật ra là xúi dại tình địch tặng loại hoa và món ăn nàng dị ứng; và chốt hạ bằng cách cua luôn tình địch để nàng nhận ra chân lý: anh mới là người hiểu và tốt với em nhất. Thế nhưng kế hoạch hoàn hảo của anh chàng lại vấp phải một sai lầm chết người…

Chính vì thế mà anh chàng phải nhận cái kết đắng là bị đạp thẳng xuống hồ bơi không thương tiếc. MV đã minh chứng cho câu “đẹp trai không bằng chai mặt” và “tình cũ không rủ cũng đến” (thậm chí có đuổi cũng chẳng đi). 

 


Không chỉ “dụ” được ViruSs vào vai tay tình địch lăng nhăng - trùng hợp thú vị bởi ViruSs từng thú nhận bản thân rất thích ngắm gái xinh, JSOL còn mời được “Nữ hoàng nhạc chế”, “Cô gái vàng của làng Trending” Hậu Hoàng vào vai nữ chính.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang