Ngô Đình Nam kết hợp cùng Ciin trong MV “Anh luôn gần” có gì đặc biệt?

Ngày : 17/06/2024
THANTUONG - Nhiều Tiktoker đến chúc mừng Ngô Đình Nam ra mắt MV hoành tráng trong sự nghiệp.

Ngô Đình Nam thay đổi hoàn toàn hình ảnh trong MV mới “Anh luôn gần”.

Mô tả hình

Chiều 16/6, ca sĩ Ngô Đình Nam đã có buổi ra mắt MV Anh luôn gần với khán giả và giới truyền thông tại TPHCM. Được biết, đây là MV mà anh khá tâm huyết sau album đầu tay Nam23. Hàng loạt các hot Tiktoker đã đến chúc mừng Ngô Đình Nam như Ciin, Việt Phương Thoa, Lê Bống, Tammy, Thầy Beo, Đoàn thế Vinh, Trang Pilla, Changmie, Phát Huy T4, Trung IU…

Mô tả hình

Không còn ôm đàn guitar và ngồi hát những bản tình ca nhẹ nhàng, trong sản phẩm mới nhất Anh luôn gần, Ngô Đình Nam đã làm khán giả bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc.

Mô tả hình

“Tôi quyết định “chơi tất tay” ở sản phẩm lần này, hình tượng cũng trưởng thành hơn, có một chút “trap boy” trong đó. Khi đầu quân về công ty Grammy Music Việt Nam,  tôi sẽ không còn sự hời hợt trong âm nhạc mà được đầu tư nhiều hơn trong chất liệu, ca từ. Dòng nhạc tôi hướng đến có chút thời thượng như rap, trap và R&B. Câu chuyện MV cũng được tôi chọn lọc khá mới mẻ khi hóa thân thành Lucifer – một thiên thần sa ngã. Sau khi có tình cảm và bảo vệ một cô gái khỏi mối tình cũ, Lucifer cũng không có được tình cảm của cô nên đã đẩy anh vào một tình huống ngoài tầm kiểm soát. Điều tôi hài lòng nhất trong MV này là hiệu ứng kĩ xảo được đầu tư khá tốt, mượt mà và đúng với những gì tôi tưởng tượng” – Ngô Đình Nam bật mí.

Mô tả hình

Về phần Ciin, cô cho biết mình hoàn toàn tin tưởng vào ekip thực hiện MV cho Ngô Đình Nam. Cô nàng hot tiktoker cho biết: “Khi đọc kịch bản MV, Ciin thấy khá thú vị. Để hóa thân thành một cô gái có nội tâm phức tạp, Ciin cũng phải dàn thời gian nghiên cứu tâm lí nhân vật, cố gắng thể hiện qua ánh mắt, sự tương tác với Nam để khán giả phần nào hiểu được lí do vì sao “thiên thần” Ngô Đình Nam lại bị…hắc hóa. Lúc xem lại MV, Ciin khá bất ngờ vì sản phẩm ra khác lúc quay nhiều quá, kĩ xảo mượt hơn, nhiều hiệu ứng hơn. Hi vọng mọi người sẽ thích bài hát này, nhất là đoạn điệp khúc nha”.

Mô tả hình

MV Anh luôn gần đã chính thức lên sóng vào lúc 20h tối 16/6/2024.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang