Liu Grace phô diễn tài năng bắn rap tiếng Anh cực mướt trong EP “Bobby”

Ngày : 31/05/2024
THANTUONG - Ngày 30/05/2024, nữ rapper Liu Grace đã chính thức cho ra mắt EP đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “Bobby”, đem đến màu sắc âm nhạc Hiphop đậm chất quốc tế cùng khả năng rap tiếng Anh cực mướt.

Mô tả hình

Sự kết hợp khéo léo và mới mẻ của phong cách thời trang và âm nhạc trong EP “Bobby”.

EP “Bobby” là những thanh âm mô tả một cách thuần khiết nhất các giai đoạn trong một mối tình vừa chớm nở. Những cảm xúc mà dường như cặp đôi nào cũng từng trải qua như hạnh phúc, hờn ghen, suy tư, thấu hiểu và cảm thấy may mắn đã được Liu Grace tái hiện lại thông qua 5 bài hát trong EP, lần lượt là “Bobby”, “Dead Meat”, “Nicolai”, “Bobby 2” và “Lucki”. Sản phẩm mới lần này thật sự là một sân chơi âm nhạc dành riêng cho Liu Grace, là nơi mà nữ nghệ sĩ tự do chơi đùa cùng với âm thanh và ngôn từ.

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Liu Grace trên bìa chính thức của EP “Bobby”

Nữ rapper sinh năm 1997 chia sẻ về EP đầu tiên: “Dự án này đã bị trì hoãn trong suốt 2 năm qua và tưởng chừng như sẽ dừng lại mãi mãi, nhưng thật may mắn khi cuối cùng mọi thứ đã trở về quỹ đạo ban đầu. Mình thấy mọi thứ thật kỳ diệu và rất biết ơn vì tất cả những điều tuyệt vời xung quanh mình. Có những người từ 2 năm trước vẫn tiếp tục cùng mình, hay cũng có những thành viên mới xuất hiện giúp đỡ mình. Và hơn hết là những người hâm mộ vẫn luôn ở đó kiên nhẫn đợi chờ mình cho đến lần trở lại này”.

Mô tả hình

Visual của bài hát Nicolai, ca khúc được Liu Grace yêu thích nhất trong EP

Bên cạnh chỉn chu về mặt âm thanh, hình ảnh cho sự trở lại lần này cũng vô cùng khác biệt và độc đáo. Nhờ vào sự pha trộn khéo léo giữa phong cách “cutecore” đặc trưng cùng với xu hướng thời trang hiện đại, đã giúp tạo nên một nữ nghệ sĩ thật mới mẻ, mang hình tượng nổi bật giữa dàn nghệ sĩ GenZ tại Việt Nam. Từ một cô gái thiếu từng thiếu tự tin vào bản thân và được người yêu thuyết phục tham gia Rap Việt Mùa 3, Liu Grace đã xuất sắc ẵm luôn vị trí quý quân. Sau hơn bốn năm hoạt động nghệ thuật, giờ đây cô gái ấy đã từng bước khẳng định cá tính của bản thân mình trên đấu trường Hiphop tại Việt Nam.

Mô tả hình

Liu Grace cùng sắc thái hờn ghen được thể hiện trong ca khúc “Dead Meat”.

Mô tả hình

Mô tả hình

Hai sắc thái đối lập nhau trong EP “Bobby” lần này.

Vài ngày trước khi ra mắt EP, nữ nghệ sĩ cũng đã kết bạn với hàng chục nghìn người hâm mộ thông qua ứng dụng Locket. Cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được kết nối cùng người nổi tiếng trên ứng dụng được tạo ra dành cho bạn thân này. Thông qua đó, Liu Grace cũng đã “thả thính” cho sự kết hợp cùng Minh Lai trong ca khúc “Bobby” trong EP lần này.

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Hình ảnh teasing được Liu Grace đăng tải trên nền tảng Locket.

 
 
 
 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang