Bị "ném đá" khi tham gia “Nhanh như chớp”, Võ Đăng Khoa lên tiếng sẽ hạn chế tham gia gameshow

Ngày : 01/09/2019
THANTUONG - Tối 31/8/2019, chương trình Nhanh như chớp được phát sóng với sự tham gia của Võ Đăng Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Don Nguyễn…

Sau khi phát sóng, nhiều cư dân mạng đã tỏ thái độ không hay với phần tham gia của Võ Đăng Khoa. Là người trực tiếp tham gia ghi hình ngày hôm đó, Võ Đăng Khoa đã có một status trình bày về những hiểu lầm không đáng có trong chương trình hôm ấy.

Sau đây là nguyên văn status của “chị Mến” Võ Đăng Khoa:

Thật là Khoa đang block post để bảo trì Facebook vì Facebook có nguy cơ bị hack nhưng lần này Khoa phải mở ra để đăng bài vì sáng nay một tờ báo đã lên tiếng về vụ việc này nếu không nói ra thì mọi việc sẽ đi quá xa và dễ gây hiểu lầm.

- Đầu tiên Khoa xin lỗi vì đã làm mọi người nghĩ Khoa có thái độ không hay khi chơi game show “Nhanh Như Chớp” được phát sóng tối 31/8 vừa qua.

- Thứ 2 là chuyện Khoa “cà khịa” anh Lê Dương Bảo Lâm đó là cách nói chuyện của hai anh em ở trong hậu trường cũng như mỗi khi anh Lâm live tream Khoa cũng vào chọc ghẹo vì thấy tánh a Lâm vui và ít khi nào giận ai. Mặc dù vậy nhưng Khoa cũng đã có linh cảm không tốt chiều đó khi quay xong cũng đã nhắn tin hỏi xem a Lâm có buồn mình không.... Và dưới đây là câu trả lời... Tính Khoa trước giờ chỉ giỡn chứ chưa hề gây hấn với một ai cả nhưng sau lần này Khoa sẽ rút kinh nghiệm vì khán giả sẽ không biết được mối quan hệ của mình như thế nào ở ngoài với người đó!

- Thứ 3 chuyện Khoa gọi danh hài Trường Giang bằng “Cậu” bị cho là “nịnh bợ”. Không lẽ cậu tui lên sóng tui phải kêu bằng gì? Trừ một lần duy nhất gọi cậu Giang bằng anh trên sóng truyền hình sau đó về bị mẹ la thì các lần sau tôi đều gọi cậu, cậu cũng xưng lại như vậy với tôi từ trước tới giờ... Cậu cũng gọi mẹ tôi là “Chị 2” đáng lẽ những chuyện này Khoa không phải giải thích đâu nhưng vì không muốn một số đơn vị truyền thông hiểu sai trong chuyện này nên Khoa nói để những người thương Khoa hiểu!

- Thứ 4 là chuyện Khoa giơ ngón tay “thối” trước mặt đàn anh! Mong mọi người hãy nhìn cho kỹ đó là ngón tay nào? Khoa giơ ngón trỏ nhưng vì góc chụp ngang nên Khiến mọi người hiểu lầm... Và Khoa cũng hiểu có rất nhiều hình khác nhưng tại sao BTC lại chọn tấm này vì rõ ràng nó “dễ gây hiểu lầm“.

- Và cuối cùng Khoa xin hứa sẽ rút kinh nghiệm qua lần này sẽ cẩn trọng lại ngôn hạnh của mình ! Trừ các game đã trót nhận lời tham gia vào tháng 10 và tháng 11 tới Khoa sẽ hạn chế tham gia vào những game show vì không muốn hình ảnh của các nhân vật Khoa từng thủ vai bị sụp đổ ... bởi Khoa rất “yêu” các nhân vật mình từng “sống chết”... Đó cũng là lý do tại sao Khoa viết status này!

Khán giả ơi! Đâu đó cho Khoa xin chút cái tình người và cái nhìn nhẹ nhàng hơn... Game show là trò chơi thôi mà mọi người ơi!

:
Xem thêm
Về đầu trang