Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2020 Lindsey Coffey say đắm với Sài Gòn

Ngày : 15/07/2022
THANTUONG - Chợ Bến Thành náo loạn vì nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2020 Lindsey Coffey.

Mô tả hình

Lần thứ 2 đến Việt Nam nhưng lần đầu tiên chỉ ghé 24h nên với Lindsey Coffey – Hoa hậu Trái đất 2020 - lần này mới chính thức là lần đầu tiên. T

Mô tả hình

ranh thủ những lúc rảnh rỗi trong lịch trình dạy đặc tại Việt Nam với Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian 2020 đã có những phút giây đầy sống động với các danh thắng của Sài Gòn.

Mô tả hình

Mô tả hình

Trước tiên, cô gái người Mỹ chọn Bưu Điện làm điểm xuất phát. Vẻ cổ kính của công trình có hơn 100 năm tuổi chinh phục mỹ nhân 9x. Cô thốt lên đầy ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nơi đây. Tại đây, cô cũng gặp gỡ những fan của cuộc thi Hoa hậu Trái đất đến từ Philippines.

Mô tả hình

Tiếp đến, cô chọn chợ Bến Thành để mua sắm những món quà cho bạn bè và người thân. Bộ trang phục của nhà thiết kế Hà Linh Thư đã giúp cô khoe được cặp chân dài thon thả.Màu sắc hoạ tiết trên áo thuần Việt đầy tươi sáng giúp Hoa hậu thành tâm điểm mỗi nơi đi qua.

Thương nhân chợ Bến Thành đều say đắm với vẻ đẹp và chiều cao của mỹ nhân đẹp vượt thời gian. Lindsey cũng rất thân thiện khi trò chuyện với người dân trong chợ.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Đúng lịch là Lindsey sẽ trải nghiệm xích lô nhưng cơn mưa kéo đến làm cô không thể hoàn thành mong muốn của mình. Thay vào đó, cô chọn Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh tại Phó Đức Chính.

Tại đây, người đẹp đến từ nước Mỹ hào hứng với các tác phẩm được trưng bày cũng như không gian cổ kính của bảo tàng. Người đẹp còn tinh ý khi lựa chọn bộ áo dài cho hợp khung cảnh.

Sau khi chìm đắm với vẻ đẹp của Bảo tàng, Hoa hậu Lindsey có hoạt động tiếp theo là training các thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tại khách sạn Ramana. 

Tại đây, với kinh nghiệm đã có cũng như trải nghiệm đã đi qua hơn 30 quốc gia, Lindsey nhiệt tình chia sẻ với các cô gái trẻ trẻ. Trong bộ vest nâu của Hà Linh Thư, Lindsey thể hiện sự năng động, trẻ trung và không ngại hướng dẫn, chỉnh sửa từng động tác của các thí sinh.

Kết thúc 1 ngày, Lindsey tâm sự cô thật sự yêu Việt Nam và hứa sẽ quay trở lại cùng gia đình và bạn bè. Ấn tượng về TP. HCM với cô quá mạnh để chắc chắn cô sẽ quay lại sớm nhất có thể. 

Photo: Bi Heo 

Quay phim: Lý Minh Nhựt Team

:
Xem thêm
Về đầu trang