Cara và Noway tung bộ hình vô cùng tình tứ và ấm áp

Ngày : 23/12/2020
THANTUONG - CARA và NOWAY quen biết và kết đôi thành công từ chương trình truyền hình Người Ấy Là Ai phát sóng đầu tháng 6/2020.

Mô tả hình

 

 

Mới đây, để chào đón mùa Giáng sinh đầu tiên bên nhau, cặp đôi đã tung bộ hình vô cùng tình tứ và ấm áp. Cặp đôi đến hiện tại vẫn được khán giả dõi theo và yêu thương không chỉ nhờ ngoại hình trai xinh - gái đẹp mà còn vì tính cách hài hước, gần gũi và quá trình tìm hiểu chậm rãi, chân thật ngoài đời thật, sau chương trình.

Mô tả hình

Món quà MV “This Way” ngập tràn những khoảnh khắc ngọt ngào của Cara và Noway dành tặng cho khán giả cách đây 3 tháng cũng đã đạt được hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube.

Mô tả hình


     Bộ hình Giáng sinh của Cara và Noway gồm 2 concept. Trong khi Noway diện trang phục gam màu nâu thì Cara chọn outfit “trắng toàn tập” từ sơ mi, khoác len, chân váy đến đôi boot cao cổ sánh đôi bên Noway. Với concept khác, Cara “cạnh tranh” độ cá tính và thần thái với Noway khi cặp đôi cùng diện trang phục vest xanh và caro đỏ.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Nhiều khán giả để lại bình luận đùa vui: “Thần thái của Cara đúng là không đùa được, nhìn là biết không ai đủ bản lĩnh để đập chậu cướp hoa luôn. Mái nhà 1m65 vững chãi.”, “Bộ hình làm ấm lòng hội shipper giữa trời lạnh mười mấy độ, đỉnh của chóp.” hay than khóc ghen tị vì cô đơn trong mùa đông: “Noel này Cua thì có Cá, còn tôi thì không có ai huhu.” (Cua: biệt danh của Noway, Cá: biệt danh của Cara). Những tương tác tựa nhau, ánh nhìn trìu mến toát lên từ ảnh tĩnh cũng đủ khiến hội “shipper” CaNo có động lực đẩy thuyền nhiệt liệt. 
:
Xem thêm
Về đầu trang