AMEE cực xinh sang Mỹ tham dự sự kiện The Landmark

Ngày : 25/04/2023
THANTUONG - AMEE trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện Tiffany & Co. The Landmark tại New York.

Mô tả hình

 

Ngày 24/4, AMEE đã lên đường đến New York (Mỹ) để tham dự một sự kiện đặc biệt của thương hiệu Tiffany & Co. Đặc biệt, AMEE còn là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự buổi khai trương cửa hàng The Landmark nằm trên đại lộ Fifth Avenue sầm uất. Nữ ca sĩ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với trang phục trẻ trung, năng động, không quên kết hợp cùng những phụ kiện nhỏ xinh từ Tiffany & Co.  

 

Trước sự kiện quan trọng tại New York, AMEE từng nhiều lần kết hợp cùng Tiffany & Co. đầy ấn tượng trong các bộ ảnh, bìa tạp chí. Nhờ nét đẹp trong sáng, dịu dàng và đầy thần thái khi xuất hiện cùng trang sức Tiffany & Co., AMEE được nhiều người hâm mộ ưu ái gọi tên “nàng thơ” của thương hiệu đình đám này tại Việt Nam.

Vinh dự nhận được vé mời tham gia sự kiện ra mắt The Landmark vào ngày 28/4, AMEE cũng bày tỏ sự hạnh phúc, hào hứng trên mạng xã hội thời gian vừa qua. AMEE đã cùng ST.319 Entertainment chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần xuất hiện này từ phong cách thời trang đến trang phục, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

 

Tiffany & Co. là một trong những thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu thế giới, có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ). Tiffany & Co. có những đại sứ thương hiệu đình đám như Rosé (BLACKPINK), Jimin (BTS), Dịch Dương Thiên Tỉ, Elle Fanning…

Hiện tại, cũng có nhiều dự đoán rằng đại sứ thương hiệu Jimin sẽ tham dự buổi ra mắt cửa hàng The Landmark vào ngày 28/4 tới đây. 

:
Xem thêm
Về đầu trang