Bảo Hà, trình diễn cùng ,Thanh Hằng, Minh Tú, Ngọc Châu, tại “Hẹn em”

Ngày : 01/10/2022
THANTUONG - Chạy show liên tục, Bảo Hà vẫn tỏa sáng tại show diễn “Hẹn em” của NTK Adrian Anh Tuấn.

Mô tả hình

 

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn kết hợp du lịch của mình tại trời Tây, Bảo Hà trở về nước để tiếp tục học tập và thực hiện những show diễn thời trang. Một trong những sự kiện quan trọng trong lịch trình của Bảo Hà khi về nước là tham dự show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn tại TP.HCM để trình diễn BST mùa đông mới nhất của anh. Ngày 29/9, show diễn “Hẹn em” đã diễn ra với sự mong đợi của giới mộ điệu bởi đây là show diễn được đầu tư hoành tráng và chứa đựng nhiều những “bí mật” khi số lượng khách mời hạn chế chỉ 98 người. “Hẹn em” là BST của NTK Adrian Anh Tuấn với những thiết kế sang trọng, quý phái nhưng vẫn mang hơi thở ấm áp của một BST mùa đông. 

 

Bảo Hà chính là một trong những người mẫu được NTK Adrian Anh Tuấn “chọn mặt gửi vàng” để trình diễn 2 mẫu thiết kế cho show diễn quan trọng của mình. Trong thiết kế đầu tiên, Bảo Hà sang trọng, kiêu kỳ nhưng cũng đầy rạng rỡ với set dạ màu ánh tím cùng kiểu tóc đuôi ngựa dài. Mẫu nhí Bảo Hà như một vị tiểu thư hoàng gia khi sải bước những bước đi đầy tự tin, phong thái ngút ngàn trong không gian tràn ngập hoa và ánh sáng vàng từ đèn chùm sang trọng của khách sạn. Với trang phục thứ hai, Bảo Hà khoác lên mình một chiếc váy dáng dài với phần áo khoe khéo xương quai xanh mảnh khảnh kết hợp cùng đôi boot da đen. Một quý cô sành điệu, phong cách trong trang phục mùa thu đông được thể hiện một cách trọn vẹn từ những bước đi và phong thái chuyên nghiệp của Quán quân Teen Models 2022 – Mẫu nhí Bảo Hà. Thanh Hằng, Minh Tú, Ngọc Châu chính là bộ ba người mẫu, hoa hậu trình diễn vedette cho BST này của NTK Adrian Anh Tuấn.

Trình diễn tại show “Hẹn em” của NTK Adrian Anh Tuấn là một trong những hoạt động quan trọng của Bảo Hà sau khi giành Quán quân Teen Models 2022. Đây là dịp để mẫu nhí 1m68 học hỏi những đàn chị đi khi đây là một show diễn đẳng cấp với sự tham dự và trình diễn của hàng loạt những người mẫu, hoa hậu nổi tiếng. Không ít lần Bảo Hà trình diễn cùng các đàn chị trong những show diễn khác, nhưng khi được khoác lên mình những thiết kế của BST “Hẹn em” và trình diễn cùng các tiền bối, Bảo Hà cho biết cô bé đã gặp áp lực nhân đôi.

Vì vậy, Bảo Hà đã ra sức tập luyện: “Ngay khi hết giờ học tại lớp, em đã đến ngay sân khấu chuẩn bị và tập luyện trước để tránh những sai sót không đáng có. Em rất vui khi được chú Adrian Anh Tuấn lựa chọn là người mẫu trình diễn cho một show diễn quan trọng như “Hẹn em” và được sánh vai cùng các chị Thanh Hằng, Minh Tú, Ngọc Châu, … điều đó càng khiến em phải nỗ lực hơn để xứng đáng với kỳ vọng của chú và bản thân em.”

Mẫu nhí Bảo Hà ngay khi trở về nước ngày đã liên tục tất bật với công việc và học tập. Cô bé đã phải “chạy” hai show trong hai đêm liên tiếp ngay khi đáp máy bay về nước. Vừa đáp máy bay từ Milan ngày 27/9, Bảo Hà ngay lập tức lên sàn tập và trình diễn cho show âm nhạc, thời trang Symee’s Fabulous Night quy tụ hơn 150 người mẫu và ngay đêm hôm sau là show “Hẹn em” của NTK Adrian Anh Tuấn. Sắp xếp thời gian hợp lý và có được sự ổn định phong độ chính là cách mà Bảo Hà áp dụng để hoạt động năng suất không ngừng nghỉ.

Bảo Hà cho biết: “Mặc dù có hơi áp lực khi em vừa phải học bù những ngày đi công tác, vừa phải chạy show khi về nước, nhưng em rất vui và hạnh phúc khi được làm những điều mình thích và nỗ lực vì nó.” Tất bật công việc từ khi giành Quán quân Teen Models, Bảo Hà luôn hoạt động hết mình với những sự kiện mà cô bé tham dự. Đây chính là một bước lấy đà tốt để Bảo Hà có thêm kinh nghiệm cho những hoạt động tương lai khi cô bé ngày càng trưởng thành và đạt được nhiều thành tích hơn trên con đường chinh phục làng thời trang Việt Nam.

:
Xem thêm
Về đầu trang