MC Phan Anh nhận gần một tỷ đồng cho Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ các em nhỏ

Ngày : 23/09/2022
THANTUONG - Là một trong những Đại sứ trái tim tích cực và nhiệt tình, MC Phan Anh luôn đồng hành với Quỹ Hiểu về trái tim trong nhiều hoạt động thiện nguyện suốt nhiều năm qua.

Mô tả hình

MC Phan Anh đã đại diện Quỹ Hiểu về trái tim nhận bảng tượng trưng gần một tỷ đồng của hãng do hãng Cobra Puma trao tặng.

MC Phan Anh đã cùng Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ 146 bệnh nhi tim có cơ hội phẫu thuật, sớm được khỏe mạnh. Ngoài ra, anh cũng từng tham gia "Hành trình kết nối trái tim" do diễn viên Chi Bảo khởi xướng, trao tặng tập, bút, ba lô, áo mới và tủ sách cho các em nhỏ người dân tộc Raglai ở các trường tiểu học ở huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận...

Mô tả hình

 

Mới đây MC Phan Anh đã đại diện Quỹ Hiểu về trái tim nhận bảng tượng trưng gần một tỷ đồng của hãng do hãng Cobra Puma trao tặng. Đây là số tiền quyên góp được từ việc kêu gọi, đấu giá sản phẩm tại Giải golf "Cobra Puma Golf with STS Charity Pro-am 2022" vừa kết thúc cách đây không lâu.

Mô tả hình

 

Với số tiền này, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ dành toàn bộ để hỗ trợ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến, có ít nhất 30 bệnh nhi tim được giúp đỡ từ nguồn tiền này.

Mô tả hình

Đại sứ trái tim - MC Phan Anh với các em nhỏ người dân tộc Raglai ở các trường tiểu học ở huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận.

Tính đến nay, Quỹ Hiểu về trái tim đã hỗ trợ được gần 2.600 bệnh nhi tim cùng hơn 40 ngàn hoàn cảnh khác, phần lớn là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang