Cười nắc nẻ với Webtoon Boy Love Sếp Tôi Là Chó

Ngày : 22/02/2022
THANTUONG - Chuyện tình Boy Love siêu hài hước, thu hút độc giả ngay từ cái tên đang là tựa truyện được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng POPS.

Mô tả hình

Đầu năm 2022, POPS Comic đã cho ra mắt bộ Webtoon đam mỹ Sếp Tôi Là Chó mang về rất nhiều phản hồi tích cực từ các độc giả. Chỉ vừa xuất bản 4 chương truyện, Sếp tôi là chó đã khiến bất cứ ai theo dõi cũng phải ấn tượng bởi chủ đề sáng tạo, nói hộ lòng biết bao nhiêu nhân viên ngoài kia. Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ POPS Comic còn khắc hoạ lên một chuyện tình boylove có 1-0-2 khi hai nhân vật chính là tổng tài hách dịch, chua ngoa và cấp dưới ngây thơ, hiền như ma sơ quyết không đội trời chung.

Câu chuyện bắt đầu với lời nguyền “ướt át” xảy ra trong gia tộc họ Trần, chuyện kể rằng cứ mỗi khi đụng phải nước, tất cả đàn ông Trần gia lập tức hô biến thành đủ thể loại chó trên đời. Cách duy nhất hóa giải lời nguyền là phải tìm được “chân ái cuộc đời” trước khi bước sang tuổi 30, bằng không họ sẽ hóa thành chó mãi mãi.

Trần Lạc Nhân là một trong những thiếu gia họ Trần, đẹp trai, lạnh lùng và rất tài hoa. Nắm trong tay không biết bao nhiêu gia sản, có hẳn bệnh viện thú y bậc nhất thành phố vậy mà có tiếng không có miếng, Nhân thiếu gia dù rất “ngon lành” nhưng chưa hề có một mảnh tình vắt vai nào suốt 28 năm qua.

Khoan, dừng khoảng chừng là 2 giây! Nói đến đây, vậy là chỉ một thời gian ngắn nữa thôi cậu Nhân sẽ bước qua tuổi 30 và bản thân anh lại “độc toàn thân” như thế thì phải chăng số phận làm người của anh sắp chấm dứt?! Trong lúc nhà họ Trần đang loay hoay tìm cách can thiệp vào lời nguyền quái ác thì sự xuất hiện của An Khánh – một chàng bác sĩ thú y ngây ngô trong sáng đã khiến cuộc đời Lạc Nhân thay đổi hoàn toàn.

Mô tả hình

 

Bác sĩ thú y An Khánh là một người cực kỳ hiền lành, ngây thơ, trong sáng. Bệnh viện thú y của Trần Lạc Nhân cũng nhờ An Khánh mà đã rớt doanh số thảm hại vì Bác Khánh thích lo chuyện bao đồng, đỉnh điểm là anh xuất bản hẳn cuốn sách dành cho mọi người tự trị bệnh thú nuôi tại nhà mà không cần đến bệnh viện. Cũng chính vì điều này mà Lạc Nhân ghét cay ghét đắng An Khánh, không những thế anh còn ra lệnh cho mọi người phải cùng chịu trách nhiệm kéo vực dậy doanh số trong 3 tháng tiếp theo, nếu không toàn bộ sẽ bị sa thải.

Trong lúc tức giận, chủ tịch họ Trần ra ngoài và không may bị vòi nước tưới cây làm ướt, lập tức hiện nguyên hình là một con chó bơ vơ giữa lòng thành phố. Cũng nhờ cái tánh bao đồng, An Khánh cứu lấy Lạc Nhân và mang hình hài Nhân “chó” về nhà nuôi dưỡng. Từ đây hàng loạt các tình huống éo le, vừa hài hước vừa hừng hực giữa hai người được diễn ra.

Mô tả hình

 

Làm thế nào Trần Lạc Nhân thoát khỏi phòng trọ bác sĩ An Khánh? Sẽ ra sao nếu An Khánh biết được mình đang “nuôi” cấp trên? Tình cảm của họ sẽ tiến triển ra sao khi cả hai cùng sinh hoạt chung trong căn phòng nhỏ?

:
Xem thêm
Về đầu trang