NSƯT Hữu Châu, NSND Lê Khanh làm giám khảo casting cho phim mới

Ngày : 20/10/2023
THANTUONG - Sáng ngày 18/10/2023, buổi casting call dự án phim điện ảnh “Vũ Trụ Tiểu Tam” diễn ra với những Giám Khảo: NSƯT Hữu Châu, NSND Lê Khanh, ...

Mô tả hình

Tiểu tam là một chủ đề nhạy cảm nhưng lại là “mnh đất” màu mỡ để khai thác những câu chuyện có chiều sâu, xoáy vào cuộc sống đáng thương, đáng trách của những “người thứ ba”. Là dự án hoàn toàn mới, được Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm giữ vai trò chính là người đứng sau monitor, “Vũ Trụ Tiểu Tam” hứa hẹn sẽ mở đầu cho một “đa vũ trụ” cảm xúc mới bên cạnh các thương hiệu đình đám như Gái Già Lắm Chiêu, Lật Mặt, Chị Mười Ba,…..

Mô tả hình

Hướng đến tiêu chí chỉn chu, hoành tráng và cảm xúc bùng nổ, buổi tìm kiếm những gương mặt điện ảnh mới cho những nhân vật chính trong “Vũ Trụ Tiểu Tam” cũng được chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng bởi dàn Ban Giám Khảo khủng, nhiều tên tuổi trong nghề như: NSƯT Hữu Châu, NSND Lê Khanh, Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và Siêu mẫu Xuân Lan.

Mô tả hình

Chỉ trong một ngày, “Vũ Trụ Tiểu Tam” đã thu hút hơn 300 đơn đăng ký casting với nhiều diễn viên, người mẫu trẻ và cả “Thế Hệ GenZ” là những Tiktoker có hàng triệu người theo dõi. Phải kể đến như: Diễn viên Lâm Huỳnh Thi, Henry Nguyễn, Người mẫu Tây Hà, Người mẫu Mỹm Trần, Long Chun, Trần Thanh Tâm,…

Mô tả hình

Chia sẻ với thông tin báo chí, Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết: “Với buổi casting lần này, Lâm cùng ekip mong muốn tạo nên một vũ trụ điện ảnh mới, kể về những bí ẩn sâu trong cảm xúc của những “người thứ ba”, có thể họ là người cố ý trở thành tiểu tam, có thể vô tình trở thành tiểu tam. Nhưng ai cũng đều có câu chuyện riêng và Lâm sẽ khai thác triệt để nó dưới góc nhìn điện ảnh. Lâm cũng muốn tìm kiếm nhiều gương mặt điện ảnh mới, trẻ trung cho dự án “Vũ Trụ Tiểu Tam” lần này và mong rằng sau buổi casting, Lâm cùng Ban Giám Khảo cũng sẽ chọn lựa được vài gương mặt cho những nhân vật then chốt trong phim.”

Sau buổi casting, Ban Giám Khảo cũng đã chọn lựa được nhiều thí sinh tham dự vòng tuyển chọn tiếp theo cho các “tiểu tam”. Các thí sinh hầu hết đều đã thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất của mình, ở vòng tiếp theo, Ban Giám Khảo sẽ xem xét thêm khả năng tương tác và ứng tác để chọn ra những gương mặt phù hợp với “Vũ Trụ Tiểu Tam”.

Được chú trọng, chăm chút từ khâu chọn lựa đầu tiên, “Vũ Trụ Tiểu Tam” hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến cho khán giả sự thăng hoa trong cảm xúc, mở ra thương hiệu mới, đúng như cái tên “Vũ Trụ Tiểu Tam” mà Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cùng toàn ekip xây dựng.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang