Hành trình sinh tử khó khăn vì xuất hiện biến chủng Zombie mới

Ngày : 01/09/2023
THANTUONG – Mới đây, ekip “Bến Phà Xác Sống” tiếp tục tiết lộ những hình ảnh về chủng Zombie mới sẽ xuất hiện trong phim với tốc độ nhanh hơn, hung tợn hơn.

Mô tả hình

Mô tả hình

Nhóm xác sống mới với kỹ năng được cải thiện. Không còn là những cái xác vô hồn, di chuyển chậm chạp, tốc độ lần này đã được nâng cấp hơn. Dẫu chủ đề xác sống đã rất quen thuộc với khán giả điện ảnh, nhưng không dễ để thực hiện và truyền tải một câu chuyện đầy đủ về đề tài này trên màn ảnh Việt.

Mô tả hình

Mô tả hình

Nói về hình tượng của binh đoàn zombie trong “Bến Phà Xác Sống”, đại diện NSX ABC PICTURES: “Đây là một nỗ lực rất lớn của toàn bộ anh em đóng vai xác sống cũng như ê-kíp hóa trang. Với tạo hình lần này, chúng tôi đã dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho các chi tiết trên gương mặt Zombie trông sống động hơn, dáng đi khi tấn công, lúc săn tìm con mồi đều đã được chúng tôi cố gắng chỉnh sửa để khán giả có thể cảm nhận sự khác biệt trong các phân cảnh hành động”.

Mô tả hình

Theo chân Công (Huỳnh Đông) ở “Bến Phà Xác Sống”, khán giả sẽ tiếp tục cuộc hành trình chạy đến chuyến phà cuối cùng để tìm kiếm hy vọng sống sót. Thế nhưng, mọi chuyện lại không hề đơn giản cho nhóm người tay không tấc sắt khi họ buộc phải tách nhau ra để có cơ hội được sống. “Bến Phà Xác Sống” vẫn có những đợt tấn công bất ngờ, nhất là khi có sự tham gia của biến chủng mới, nhưng theo bật mí từ đạo diễn Nguyễn Thành Nam, đó chỉ là chất liệu để làm bật lên tình người.

Mô tả hình

Trong đoạn clip mới nhất, hình ảnh Kiệt (Trần Phong) đang chật vật một mình lẩn trốn sự truy lùng của xác sống mà không có Công (Huỳnh Đông) đồng hành khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về vai trò lần này của Kiệt, nhất là khi Trinh (Lê Lộc) vừa mới hạ sinh con đầu lòng. Phải chăng vì muốn mở đường máu cho đồng đội mà anh quyết định hy sinh, dẫn dụ xác sống? Hay sau cái chết của mẹ mình, Kiệt lựa chọn ích kỷ và tìm cho mình đường thoát thân?

Mô tả hình

BẾN PHÀ XÁC SỐNG khởi chiếu tại rạp từ ngày 01-09-2023.

THANTUONG

 

:
Xem thêm
Về đầu trang