“Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3

Ngày : 08/03/2023
THANTUONG - “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” khiến khán giả thích thú với bộ ảnh cùng lời chúc chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3.

Trong đó, Tiến Luật quyết định tung chiêu “nịnh vợ” khiến Nhót “mỏ hỗn” Thu Trang cảm động. Riêng ông Ba Xỉn - Thái Hòa khiến dân tình chờ đợi về vai diễn theo anh là khác biệt, thú vị trong phim.

Mô tả hình

 

Trong đoạn teaser đầu tiên, “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” mang đến hình ảnh một Thu Trang “cãi chem chẽm” ông Ba Xỉn (Thái Hòa) vì thói sáng xỉn, chiều say, hết 365 ngày không tỉnh. “Mỏ hỗn” xóm lôm côm không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng đối khẩu “cực gắt” với ba mình, Nhót còn khiến bà con trong xóm kinh hồn bạt vía bởi tài trộm cắp vặt cùng Fanpage đình đám “Nhót Lạc Xoong”. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Thế nhưng, mới đây, khán giả lại được phen tò mò khi ê-kíp “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” tung hình ảnh hiền lành của Nhót. Trong đó, dù không diện trang phục nữ tính nhưng nụ cười ngọt ngào kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, tạo dáng e ấp khiến Nhót của Thu Trang không còn sự gai góc, bụi bặm. Nói về tạo hình thùy mị này, Thu Trang hóm hỉnh, nhân ngày Phụ nữ 8.3, cô cũng muốn thể hiện khía cạnh dễ thương và thẹn thùng của Nhót, nhưng “không phải ai muốn đụng là đụng Nhót đâu à nha”. 

“Đây là một bộ phim tâm lý, hài hước. Nhưng không chỉ khai thác về mối quan hệ nhiều mâu thuẫn của Ông Xỉn và Con Nhót, tôi mong khán giả nhìn thấy những khía cạnh đáng yêu của Nhót. Tôi hy vọng, khán giả sẽ vừa được cười, vừa được lắng với những biến hóa đa dạng trong cảm xúc của anh Thái Hòa và Thu Trang cũng như hình ảnh lúc gai góc, lúc đáng yêu của Nhót” - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trải lòng.

Ngoài những hình ảnh hậu trường tràn ngập sự đáng yêu, ngày lễ Phụ nữ không thể thiếu hoa hồng. Và hậu trường “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” cũng đã được lấp đầy bởi sự dễ thương và hoa hồng khi Tiến Luật quyết định “nịnh vợ” bằng những lời nói đầy mùi tai. Khi Thu Trang gần như xiêu đổ vì những lời của chồng, Tiến Luật khiến khán giả cười ngất vì màn “quay xe” qua đỉnh khi: “vợ cái xe này đẹp lắm nè vợ” khiến Thu Trang “bật mode” thờ ơ. 

Trong khi đó, dù không xuất hiện trong đoạn clip chúc mừng ngày 8.3, Thái Hòa vẫn nhắn nhủ ê-kíp giúp anh gửi lời chúc đến các chị em: “Chúc chị em sẽ luôn như những bông hoa. Xinh đẹp và rạng rỡ. Cảm ơn mọi người đã xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi, đồng hành cùng chúng tôi dù ở bất kì vai trò gì. Chúc chị em luôn khỏe mạnh”.

Riêng nói về vai diễn của mình, anh cho biết “đó là một vai diễn rất thú vị với Hòa. Một vai diễn Hòa phải luôn cân bằng cảm xúc để làm sao thể hiện được sự hài hước vừa truyền tải được tình cảm. Không phải Hòa chưa từng có dạng vai như vậy nhưng đây là một hình ảnh khác, một trải nghiệm thú vị trong phim này”

Rốt cuộc, “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” sẽ mang đến những dư vị cảm xúc như thế nào trên màn ảnh? Bộ phim đến từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ lấy nước mắt hay mang đến cho khán giả tràng cười sảng khoái? Sự tái hợp Thái Hòa - Thu Trang đem đến bất ngờ như thế nào khi cả hai đều là những diễn viên có thể “cân” cả hài và cảm xúc để tạo nên những đối lập bất ngờ cho người xem? 

 

----------------------------------------

“Chuyện Xóm Tui - Con Nhót Mót Chồng” được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, xoay quanh cuộc sống của những người dân trong khu lao động với nhiều mâu thuẫn, xung đột diễn ra hằng ngày từ người trong xóm đến người trong nhà. Để khi đi qua những số phận, những màn khẩu chiến cười ra nước mắt trong khu xóm nhỏ, khán giả được lắng lại và chìm đắm trong những cảm xúc về thân phận của những người mang khát khao được sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Để rồi, chúng ta tìm thấy chính mình, hình ảnh của gia đình mình và sự yêu thương chưa biết cách được tỏ bày.


 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang