Tú Vi - Văn Anh và Thu Thuỷ - Kin Nguyễn làm khách mời của tập 3 "Vui Cùng Bố Bỉm"

Ngày : 28/05/2023
THANTUONG - Khách mời của tập 3 "Vui Cùng Bố Bỉm" là cặp đôi Tú Vi - Văn Anh và Thu Thuỷ - Kin Nguyễn cùng phá đảo nội dung xoay quanh chủ đề "Khi Con Bị Ốm".

Trước khi dắt tay nhau đến với chương trình “Vui Cùng Bố Bỉm”, Tú Vi từng kể, cô nghĩ mình may mắn khi gặp Văn Anh. Đó là người đã “bù đắp mọi thiệt thòi, mọi tổn thương cho tôi từ nhỏ đến giờ.” Sau khi có con, cả hai tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để cùng nuôi dạy bé Cún. Tú Vi lo chuyện kinh doanh, ít đóng phim còn Văn Anh tập trung dạy nhạc. Năm 2022 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Tú Vi khi cô tham gia hàng loạt những dự án phim truyền hình, phim điện ảnh, gameshow lớn, nhỏ…. Tính tới thời điểm hiện tại, Tú Vi và Văn Anh vẫn đang là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Cả hai không phô trương rình rang hay đăng quá nhiều ảnh về đối phương. Song họ vẫn luôn ở phía sau ủng hộ lẫn nhau trong cuộc sống và cả sự nghiệp.

 

Về cặp đôi nữ ca sĩ Thu Thuỷ và chồng Kin Nguyễn, họ tổ chức đám cưới hồi năm 2019, sau thời gian hẹn hò. Từng vấp phải những phản ứng trái chiều lúc mới kết hôn song ở hiện tại, cặp đôi có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thu Thuỷ đã từng chia sẻ chồng là người rất biết cách chăm sóc, yêu thương con và cũng rất biết lo lắng cho vợ. Tuy nhiên, cô vẫn có chút “buồn lòng” khi chồng xếp thứ tự ưu tiên cuối cùng cho mình, sau cá cảnh và các con.

Đến với tập 3 của Vui Cùng Bố Bỉm, chỉ mới khởi động vòng 1 – Bố Mẹ Thông Thái, không biết Tú Vi và Thu Thuỷ đã chia sẻ những gì mà chuyên gia Bác sĩ Trương Hữu Khanh – trưởng khoa Nhiễm – Thần Kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã dành lời khen “2 người mẹ trả lời nhanh hơn bố nhiều, phản xạ tốt hơn”. Cũng trong 1 tình huống khác ở vòng 1, host Colorman đã bật mí một thông tin thú vị khiến chuyên gia tặng ngay 2 chữ “hơi gan”, các nghệ sĩ khách mời cũng bất ngờ và bật cười.

Có thể thấy qua các vòng thi, gia đình Tú Vi – Văn Anh vẫn luôn chia sẻ, cân nhắc các đáp án cho các câu hỏi cùng nhau. Trong khi đó, ở trailer mới nhất của chương trình Vui Cùng Bố Bỉm, Thu Thuỷ đã thể hiện rõ vị trí “nóc nhà quyền lực”, khi thì nhắc chồng viết đáp án, khi thì hỏi chồng có ý kiến gì nữa không và nhận lại phản ứng “vợ luôn đúng, vợ đã nói hết dùm anh rồi” của Kin Nguyễn, khiến mọi người được phen cười thả ga còn Thu Thuỷ chỉ biết buông bút và cười ngượng ngùng.

Vòng 2 – Bố Mẹ Hợp Sức tiếp tục làm khó các gia đình khi xuất hiện những cụm từ vừa dài vừa tuân thủ luật chơi lắc léo đến lẹo lưỡi. Hẳn là các khách mời sẽ có dịp được luyện cơ miệng và có một bộ ảnh 1001 biểu cảm với khuôn miệng khó đỡ trong thử thách này rồi. Ngoài ra, ca sĩ Thu Thuỷ còn “tác động vật lý” lên đồ vật trong trường quay để gợi ý cho chồng.

Nội dung của khán giả gửi đến cho chương trình trong vòng 3 – Tổng Đài Bố Bỉm được giấu kín, không biết sẽ mang đến những thông tin bổ ích và thú vị nào trong tuần này vì chủ đề “Khi Con Bị Ốm” nhận được rất nhiều câu hỏi, sự quan tâm từ các phụ huynh có con nhỏ.

Mô tả hình

 

Cũng trong tập này Văn Anh cũng đã chia sẻ câu chuyện làm “bố bỉm cao cấp” và lúc đó trông anh như bộ xương. Nếu khán giả tò mò về câu chuyện của Văn Anh, cũng như yêu mến các cặp đôi nghệ sĩ, hãy cùng đón xem tập 3 chương trình “Vui Cùng Bố Bỉm” vào lúc 19h30 thứ 6 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh Youtube Dien Quan Family.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang