Vừa lưu diễn Mỹ về, Quốc Thiên khóc nghẹn trên sân khấu

Ngày : 10/06/2022
THANTUONG - Ca sĩ Quốc Thiên khóc nghẹn trên sân khấu, tiết lộ vẫn day dứt vì chuyện xảy ra hơn 10 năm trước.

Mô tả hình

Đến với chương trình Hát cho ngày mai với vai trò giám khảo khách mời, ca sĩ Quốc Thiên cho biết chính những năng lượng tích cực mà các thí sinh mang tới đã giúp anh được “tưới mát tâm hồn” sau những ngày gặp chuyện không hay. Trong chương trình, giọng ca “Chia cách bình yên” cũng đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc, lúc nhún nhảy theo nhạc, khi lại bật khóc nức nở khi nhắc tới người mẹ đã mất.

Cụ thể, khi nghe bác sĩ Vũ Thanh Tuấn (Bệnh viện Đa khoa Medlatec) trình diễn xong ca khúc “Quê nhà” của nhạc sĩ Trần Tiến, Quốc Thiên đã xúc động khi nhớ về gia đình. Nam ca sĩ cho biết năm 2017, do quá “tham công tiếc việc” nên năm đó anh lo chạy show chứ không về nhà ăn Tết cùng bố mẹ. “Thiên không ngờ rằng đó là năm cuối cùng có thể ăn Tết với mẹ. Đó cũng là điều khiến Thiên trăn trở rất nhiều”.

Nghe Quốc Thiên chia sẻ, bác sĩ Thanh Tuấn đã hát tặng anh một đoạn ngắn trong ca khúc “Mẹ tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến. “Mẹ ơi, con đã già rồi/ Con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con”. Nam bác sĩ vừa cất lên những câu hát đầu tiên đã khiến khán giả bồi hồi xúc động. Ca sĩ Quốc Thiên cũng rơi nước mắt chia sẻ: “Ai cũng có một mẹ hết, chỉ có một mẹ thôi. Vậy mà…”. Chưa nói hết câu thì anh đã khóc nghẹn tới mức không nói thành lời nên MC Quỳnh Hoa đã tiến tới ôm đàn em vào lòng động viên, an ủi.

Quốc Thiên cho biết, bản thân anh khi đã mất mẹ mới thấu hiểu được cảm giác mong muốn gặp lại mẹ một lần nữa trong cuộc đời nhưng không thể. Nam ca sĩ đã mong ước ngày anh thành công sẽ có bóng dáng của mẹ ở bên để chia sẻ niềm vui và những điều tốt đẹp trong cuộc sống nhưng mẹ đã rời xa anh mãi mãi.

“Đôi khi mình có thể sẵn sàng hy sinh tuổi tác của mình để gặp lại mẹ nhưng không được. Mình có đánh đổi bằng bất kỳ thứ gì cũng không thể đạt được ước mong đó. Cho tới tận bây giờ, nỗi tiếc nuối đó vẫn còn theo Thiên dù đã hơn 10 năm rồi”, nam ca sĩ bộc bạch.

Cũng qua câu chuyện của mình, Quốc Thiên muốn gửi thông điệp tới các bạn trẻ rằng hãy trân trọng thời gian ở bên gia đình để không bao giờ phải tiếc nuối, ân hận như anh.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang