Bee Uyên Phương và Duy Trần nhận ‘cơn mưa’ giải thưởng tại lễ trao giải Indie Music Channel

Ngày : 08/09/2021
THANTUONG - Ngày 5 tháng 9 vừa qua, Bee Uyên Phương và Duy Trần đã ngoạn mục giành được 11 giải thưởng tại lễ trao giải Indie Music Channel (tạm dịch Kênh Âm Nhạc cho Nghệ Sĩ Độc Lập). Lễ trao giải đã diễn ra tại Sunset Gower Studios tại Hollywood, California.

Mô tả hình

Bee Uyên Phương và Duy Trần tại lễ trao giải Indie Music Channel 

 

Đây là thành tựu đáng kể, sau 15 đề cử của nghệ sĩ dương cầm gốc Việt. Sau đây là một vài giải thưởng tiêu biểu của Bee Uyên Phương:

 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Nữ nghệ sĩ nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Female Artist); Nữ Nghệ sĩ hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Female Artist); Nữ Nghệ sĩ nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Female Artist); Bản thu âm hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Recording); Bản thu âm nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Recording); Nghệ sĩ Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Artist); Nghệ sĩ Jazz hoà tấu xuất sắc nhất (Best Jazz Instrumentalist); Bản thu âm Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Recording); Nhà sản xuất Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Producer)

 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Ngoài ra, nhà sản xuất trẻ Duy Trần cũng được giải Nhà sản xuất nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Producer), và giải Nhà sản xuất Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Producer).

 

Mô tả hình

 

 

Một sự ngạc nhiên vào cuối lễ trao giải, nữ nghệ sĩ đã được trao giải Nghệ Sĩ Mới Xuất Sắc của Năm (Best New Artist of the year) và Bản Thu Âm của năm (Recording of the Year). Là một tân binh của mùa giải năm nay, Bee Uyên Phương đã xúc động khi nhận giải: “Tôi rất cảm kích sự công nhận của giới chuyên môn dành cho những sản phẩm âm nhạc của tôi và Duy Trần. Đây là một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực sáng tạo”

 

 

Lullaby to Life (Ru Đời Đi Nhé) - BEE Uyên Phương

 

 
 

TEARS - BEE Uyên Phương

 

 

Link nghe trên các ứng dụng:

Lullaby to Life (Ru Đời Đi Nhé) - BEE Uyên Phương: https://fanlink.to/f8S8

TEARS - BEE Uyên Phương: https://fanlink.to/f8TE

 
:
Xem thêm
Về đầu trang