Hồ Quỳnh Hương tung bản live song ca “chấn động” với Trung Quân

Ngày : 05/04/2024
THANTUONG - Hôm nay, một phiên bản mới, “Cứ Để Cho Em” - Hồ Quỳnh Hương ft. Trung Quân (Live Session) đã chính thức được đăng tải.

Hồ Quỳnh Huơng và Trung Quân ra mắt bản song ca thăng hoa cho ca khúc mới.

Tối 5/4, Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt cho bản hit Cứ Để Cho Em với sự góp giọng của nam ca sĩ Trung Quân. Đây là màn song ca được khán giả đặc biệt chờ đợi khi đánh dấu phần hòa giọng giữa 2 vocalist đỉnh cao của 2 thế hệ, một giọng nữ cao và một giọng nam cao cực kì đặc sắc của làng nhạc Việt.

Mô tả hình

 

Giọng nữ cao ấn tượng của Hồ Quỳnh Hương sau bao năm vẫn không “sứt mẻ”, thậm chí có thể nói là ngày càng dày dặn, từng trải và tình cảm hơn. Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại lên tone liên tiếp nhiều lần ở phần cao trào của ca khúc. Giọng hát của cô vừa kĩ thuật, vừa bùng nổ nhưng cũng đầy da diết. Đặc biệt lại càng thăng hoa hơn khi song ca cùng Trung Quân.

Mô tả hình

 

Trung Quân sở hữu chất giọng nam cao đẹp hiếm có của làng nhạc Việt, Giọng hát anh có thể chạm đến những nốt cao ấn tượng, có sự hòa quyện mượt giữa kỹ thuật thanh nhạc với dòng cảm xúc dạt dào. Những trải nghiệm suốt nhiều năm càng giúp giọng hát của Trung Quân có thêm chiều sâu, chạm vào trái tim của khán giả.

Mô tả hình

 

Màn song ca giữa Hồ Quỳnh Hương và Trung Quân cũng được kì vọng sẽ “tạo bão” bởi độ bùng nổ đầy mãnh liệt của giọng hát cả hai. Cả hai đều thoải mái thăng hoa với quãng giọng của mình, tung hứng mượt mà với đối phương để tạo nên màn song ca ấn tượng bậc nhất của năm 2024.

Mô tả hình

 

Kể từ khi ra mắt, Cứ Để Cho Em trở thành bản hit đánh dấu màn comeback đầy ấn tượng của Hồ Quỳnh Hương. Ca khúc chạm đến vị trí top 8 trending YouTube âm nhạc, mang về gần 1 triệu lượt xem YouTube cũng như hàng chục triệu lượt xem trên TikTok. Sau Cứ Để Cho Em, cô sẽ tiếp tục với loạt dự án khác được đầu tư mạnh mẽ, thể hiện đẳng cấp mạnh mẽ trong âm nhạc.

:
Xem thêm
Về đầu trang